Ăn HẢI SẢN NGON cạnh Gành Đá Dĩa |Ký sự du lịch Phú Yên #2


Ăn MÓN DÂN DÃ, ăn HẢI SẢN NGON cạnh Gành Đá Đĩa |Du Lịch Phú Yên #2
►Facebook:
►Page:
►Instagram:

Tadaa. Khoai lại xuất hiện rồi đây! Hôm nay Khoai sẽ dẫn mọi người đi tham quan Phú Yên. Ăn sáng bằng món cơm gà trứ danh thơm nghệ. Khoai chọn phần đùi gà góc tư chỉ với giá 35.000đ, thông thường Khoai chỉ ăn phần gà xé 25.000đ hoặc phần 2 cánh là đủ no rồi, nhưng nay quay phim nên quay đùi luôn. Gà ở đây sẽ hơi khô so với những nơi khác, da giòn và thơm đậm mùi vị nghệ, cùng cơm nấu bằng nước luộc gà dẻo mềm, hơi khác cơm gà những nơi khác Khoai từng ăn hạt cơm sẽ khô và tơi hơn. Mọi người có thể ăn món này ở:
Cơm gà Tuyết Nhung 189 Lê Thánh Tôn, Tuy Hòa, Việt Nam, Trái Đất.
Cơm gà Cô Nguyệt 23 Phan Đình Phùng, Tuy Hòa, Việt Nam, Trái Đất.

Sau khi ăn sáng xong, Khoai thẳng tiến đến gành đá đĩa để tham quan, dọc đường đi gió lớn khủng khiếp, vì thế mà tui nhờ bà google map chỉ đường trong xóm để đi cho đỡ gió. Ai ngờ bả chỉ tui đi toàn đường đất, đường núi, đường hẻm… hình như lúc sáng ra đường bước lộn chân :(. Nhưng không sao, tui cũng đã đến được gành đá để tham quan. Nhưng hỡi ôi, vừa vào tham quan chưa đầy 10p, hình chưa kịp chụp thì trời đổ mưa. Tại sao vậy, tui cũng mua vé như mọi người mà, cũng 20.000đ mà, 😭. Cạnh Gành Đá Đĩa còn có Gành Đèn, phong cảnh cũng hoang sơ hữu tình, chụp hình hay lên hải đăng ngắm biển cũng đẹp lắm.

See also  Học Sinh Ngoan VS Học Sinh Hư ♥ Min Min TV Minh Khoa

Mọi người đến khu này có thể tranh thủ chạy ngang qua cây cầu gỗ Ô Cọp, đây được người dân gọi là cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam. Nhà Thờ Mằng Lăng cũng cách đó không xa, nhưng vì trời mưa nên Khoai thẳng tiến đến cầu An Hải để ăn hải sản luôn.
Quán Khoai ăn trong clip là quán Tuấn nằm cạnh cầu An Hải, nhưng quán này thường xuyên quá đông vào cuối tuần hay giờ trưa, nên Khoai cũng hay ghé quán Sơn Hải ở gần đó để ăn cũng ngon không kém. Mọi người có đi Gành Đá Dĩa thì có thể ghé qua đây để thưởng thức hải sản nha, giá sẽ tùy vào thời giá, nên nhớ xem giá trước khi gọi nha.

Quán Khoai ăn trong clip là quán Tuấn nằm cạnh cầu An Hải đầm Ô Loan, quán này giá cao hơn mặt bằng chung nhưng được cái nhiều hải sản đa dạng, nhưng lại thường xuyên quá đông vào cuối tuần hay giờ trưa, nên Khoai cũng hay ghé quán Sơn Hải và Thuý Kiều ở gần đó để ăn cũng ngon không kém (quán Sơn Hải và Thuý Kiều thì người địa phương nhiều hơn khách du lịch) . Mọi người có đi Gành Đá Dĩa thì có thể ghé qua đây để thưởng thức hải sản nha, giá sẽ tùy vào thời giá, nên nhớ xem giá trước khi gọi.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Travel vlog | Vinpearl Oasis Phú Quốc có gì hay?

39 thoughts on “Ăn HẢI SẢN NGON cạnh Gành Đá Dĩa |Ký sự du lịch Phú Yên #2

 1. [ĐỊA CHỈ QUÁN ĂN được cập nhật bên dưới]
  ►Tadaa. Khoai lại xuất hiện rồi đây! Hôm nay Khoai sẽ dẫn mọi người đi tham quan Phú Yên. Ăn sáng bằng món cơm gà trứ danh thơm nghệ. Khoai chọn phần đùi gà góc tư chỉ với giá 35.000đ, thông thường Khoai chỉ ăn phần gà xé 25.000đ hoặc phần 2 cánh là đủ no rồi, nhưng nay quay phim nên quay đùi luôn. Gà ở đây sẽ hơi khô so với những nơi khác, da giòn và thơm đậm mùi vị nghệ, cùng cơm nấu bằng nước luộc gà dẻo mềm, hơi khác cơm gà những nơi khác Khoai từng ăn hạt cơm sẽ khô và tơi hơn. Mọi người có thể ăn món này ở:
  – Cơm gà Tuyết Nhung 189 Lê Thánh Tôn, Tuy Hòa, Việt Nam, Trái Đất.
  – Cơm gà Cô Nguyệt 23 Phan Đình Phùng, Tuy Hòa, Việt Nam, Trái Đất.

  ►Sau khi ăn sáng xong, Khoai thẳng tiến đến gành đá đĩa để tham quan, dọc đường đi gió lớn khủng khiếp, vì thế mà tui nhờ bà gooogle map chỉ đường trong xóm để đi cho đỡ gió. Ai ngờ bả chỉ tui đi toàn đường đất, đường núi, đường hẻm… hình như lúc sáng ra đường bước lộn chân :(. Nhưng không sao, tui cũng đã đến được gành đá để tham quan. Nhưng hỡi ôi, vừa vào tham quan chưa đầy 10p, hình chưa kịp chụp thì trời đổ mưa. Tại sao vậy, tui cũng mua vé như mọi người mà, cũng 20.000đ mà 😭.
  *Cạnh Gành Đá Đĩa còn có Gành Đèn, phong cảnh cũng hoang sơ hữu tình, chụp hình hay lên hải đăng ngắm biển cũng đẹp lắm.

  ►Mọi người đến khu này có thể tranh thủ chạy ngang qua cây cầu gỗ Ô Cọp, đây được người dân gọi là cây cầu gỗ dài nhất Việt Nam. Nhà Thờ Mằng Lăng cũng cách đó không xa, nhưng vì trời mưa nên Khoai thẳng tiến đến cầu An Hải để ăn hải sản luôn. Quán Khoai ăn trong clip là quán Tuấn nằm cạnh cầu An Hải đầm Ô Loan, quán này giá cao hơn mặt bằng chung nhưng được cái nhiều hải sản đa dạng, nhưng lại thường xuyên quá đông vào cuối tuần hay giờ trưa, nên Khoai cũng hay ghé quán Sơn Hải và Thuý Kiều ở gần đó để ăn cũng ngon không kém (quán Sơn Hải và Thuý Kiều thì người địa phương nhiều hơn khách du lịch). Mọi người có đi Gành Đá Dĩa thì có thể ghé qua đây để thưởng thức hải sản, giá sẽ tùy vào thời giá, nên nhớ xem giá trước khi gọi nha.

 2. Có 2 giả thuyết về gành đá đĩa
  Thứ 1 là sự phun trào ở cao nguyên vân hoà cách đó 35km về phía bắc gặp biển đóng thành khối ngũ giác lục giác như bây giờ
  Thứ 2 là phun trào núi lửa ngay ở đó gặp biển đóng thành khối ngũ giác lục giác như bây giờ.
  Chưa có giả thuyết nào chắc chắn còn đang nguyên cứu ạ.

 3. Chủ quán ai cũng dễ thương, không ai khó chịu như như bà già bán bánh tráng nướng ở Đà Lạt, người ta bán cơm còn không sợ lộ bí quyết, bán bánh tráng nướng có gì để lộ ,thái độ như bả có ngon cũng không ăn

 4. Khám phá hương vị mới lạ từ những món nướng quen thuộc…….
  Thoải mái ăn đồ nướng mà chẳng phải lo đến việc cháy khét, ảnh hưởng đến sức khỏe”
  Chúng tôi chuyên cung cấp đá nướng/ đá nướng nham thạch.
  Kích thước thông dụng ( thường được sử dụng)
  Đá tròn mặt lõm : 25x 3cm : 350.000/ viên
  Đá vuông mặt lõm : 25x25x3cm : 350.000/ viên
  Đá tròn mặt phẳng : 25x 3cm : 250.000/ viên
  Đá vuông mặt phẳng : 25x25x3cm : 250.000/ viên
  Đá chữ nhật mặt phẳng: 20x15x3cm : 250.000/ viên( đặt hàng trước)
  Đá chữ nhật mặt phẳng: 30x20x3cm : 270.000/ viên( đặt hàng trước)
  Đá chữ nhật mặt lõm : 20x15x3cm : 350.000/ viên(đặt hàng trước)
  Đá chữ nhật mặt lõm : 30x20x3cm : 370.000/ viên( đặt hàng trước)
  Khay gỗ : 170.000/ khay
  Khay inox : 170.000/ khay
  Nhận làm theo kích thước đá của khách hàng!
  Free ship nội thành TP. Hồ Chí Minh
  Đảm bảo- Uy tín- Chất lượng
  Chi tiết xin liên hệ: 0916 505 818
  Zalo : 0916 505 818 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Giao hàng trên toàn quốc!

 5. Tết vừa rồi đc đi du lich PY. Thật sự tuyệt vời. Về rồi vẫn tiếc. Người PY nói chuyện nhẹ nhàng dễ thuong. Rất thích nghe giọng PY. Cảnh thì k chê đâu dc tuyệt voi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *