CHẠY ĐI CHỜ CHI | Ai là "người bất tử" của mùa đầu tiên? CDCC #15 FULL | 20/7/2019


“Chạy đi chờ chi” phát sóng 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7

“Running Man” phiên bản Việt, với tên gọi “Chạy đi chờ chi” sẽ có 7 thành viên tham gia chương trình mùa 1. Đó là các nghệ sĩ: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

“Chạy đi chờ chi” sẽ mang màu sắc mới, với đặc trưng riêng, hiện đại, đồng thời mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, chương trình còn gửi thông điệp thực sự ý nghĩa đến với khán giả: Hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV CDCC” hoặc “#HTV CDCC Tap XYZ”.
HTV CHẠY ĐI CHỜ CHI | #HTV CDCC #15 FULL | 20/7/2019
Playlist Full:

#HTV #truyenhinhthucteHTV #chaydichochiHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Ngày nghỉ hè cuối cùng của Du Học Sinh HÀN || Chuẩn bị BACK TO SCHOOL cùng KEM

23 thoughts on “CHẠY ĐI CHỜ CHI | Ai là "người bất tử" của mùa đầu tiên? CDCC #15 FULL | 20/7/2019

  1. đã xem lại hết( 27/8/2021) ,vẫn hay như lần đầu ,chuẩn bị đón chờ mùa 2, tuy ekip ng chơi có thay đổi ,nhưng hy vọng vẫn sẽ luôn hay .

  2. Có ai giống em không? Xem bản Hàn thấy mọi người chơi cũng nhiệt huyết nhưng nhìn nó "nhẹ nhàng" mà vẫn giải trí cao; còn xem bản Việt thấy mấy anh chị chơi mà "bạo lực" quá…máu hơn thua nhiều hơn là giải trí, đến nổi anh Trương Thế Vinh phải nói "nhẹ tay thôi Xìn, nhẹ nhẹ tay thôi" mà ông Thành vẫn máu

  3. bây giờ xem lại vẫn cười như ngày nào,dàn cast mùa 2 chưa gì là thấy đuối rồi đó,ko có trấn thành với thánh chơi dơ coi như RNM niềm vui giảm nửa,thế nguyên dàn bảy nụ là thôi luôn,TG thể lực ko lăn xả như TT,còn ai kia thì tui ko muốn nhắc tới,táp đc táp đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *