Đường phố, sinh hoạt làm ăn ở Sài Gòn những ngày chống đại dịch cuối tháng 6


XEM, SUB VÀ SHARE: /
Đường phố, sinh hoạt làm ăn ở Sài Gòn những ngày chống đại dịch cuối tháng 6
#phobolsatv #saigon #vietnam

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Còn không mau rời khỏi Sài Gòn ngay !

41 thoughts on “Đường phố, sinh hoạt làm ăn ở Sài Gòn những ngày chống đại dịch cuối tháng 6

 1. Sài Gòn giờ sao so được với NewYork city ! Đệ tử Hồng Thất Công đứng đầy dưới chân nữ thần tự do và người vô gia cư , người nghiện đầy phố kia kìa !

 2. dang ta cho dan xài bác triệu
  dang ta bo tui tiền do _ la
  tiền cho ho ra nước ngoại la tiền ma , tiền quy , khổng co gia tri
  dang ta hợt tiền do _ la bo tui de chia chat voi nhau
  dang ta liem dit , bung bo , bon tau cong do
  dang ta dang hen voi giác , ác voi dan

 3. Việt Nam Triều Tiên là nước chống dịch hiêu quả nhất.Chứ đâu như Mỹ Brazil Thái Lan Anh,…đặt lợi ích kinh tế lên trên mạng sống người dân

 4. Tôi Gửi tiền về Việt Nam qua dịch vụ của Western Union rất tiện chỉ cần tên người nhận , người gửi Phải gửi cho người nhận
  Cái Mã số của western Union là bên đó họ nhận được, sau 10 phút là nhận được rồi. Nếu người nào không có địa chỉ thì cứ ghi đại
  địa chỉ nào cũng được khi điền form.

 5. Đợt dịch thứ 4 rất ác liệt, thực tế là Ấn Độ đã trải qua, VN bước vào đợt dịch thứ 4 đã chủ quan cả về chính quyền và người dân. … Đến giờ chỉ có vaccine.

 6. Ông chú chụp hình đó mình đã từng tiếp xúc nhưng thiết nghĩ ông đã tuổi đó ông phải hiểu là chủ trương chung thì mọi người phải chấp hành, khó khăn thì mỗi người mỗi cái khó khác nhau nhưng ý thức chung sức chấp hành chỉ thị của chính phủ thì mới mới mau dập dc dịch và khó khăn mới mau qua.
  Sài Gòn có rất nhiều điểm cung cấp nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân nha,vì dịch ko có thu nhập nhưng ko đến nỗi đói kém mà khóc than như vậy.

 7. Đã gọi chống giặc vô hình Covid-19 , thì sự khó khăn ,cẩn thận ,vắng vẽ khác hơn sinh hoạt bình thường trong xã hội là điều phải chấp nhận, không chỉ riêng Việt Nam mình đâu ,ở Đức còn khó ,trống vắng hơn Việt Nam mình nửa cố gáng lên bà con mình nhé ..,tất cả rồi sẽ tốt đẹp hơn khi dịch Covid được kiễm soát hoàn chỉnh.. …cám ơn &chúc ctv Phobolsatv an vui nhé ! Fan Từ Đức, Kim Liên Jahn, ( Bích Liên, Ban Công tác bạn đọc Báo Tin Sáng cũ) 🇻🇳❤🇩🇪

 8. Ông già này có con cái mà chúng nó không quan tâm thì phải xem lại cách sống của mình đi .Ông chưa đến 80 thì cũng chưa già lắm đâu .Có lẽ ông sống không có ngày mai nên ông phải chịu như thế cũng phải thôi!

 9. Dịch thì ế là phải rồi,ông cụ này cũng tội nghiệp, nhưng ông than thở nhiều quá, và nói bị đuổi tới đuổi lui,dịch bệnh thì người ta nhắc nhở thôi, trước kia có ai đuổi hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *