Nam Phú quốc sở hữu 80% tài nguyên du lịch tại Phú quốc! Cùng tìm hiểu các DA của Sun Group tại đây!


Dấu ấn Sun Group qua hành trình nâng tầm đảo Ngọc
Sun Group đang đầu tư gần 50 dự án ở Nam Phú Quốc kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp, nâng tầm du lịch đảo Ngọc.

Sau hơn một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí, đầu tư hạ tầng và bất động sản cao cấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn thể hiện trách nhiệm xã hội khi sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng, phát triển hạ tầng và tạo việc làm cho người dân tại nhiều địa phương.

Dấu ấn thương hiệu

Trong thời gian cao điểm phòng chống Covid-19 vừa qua, sân bay Vân Đồn do Sun Group đầu tư là một trong những sân bay đón đồng bào từ các tâm dịch về nước. Tập đoàn này cũng đã tài trợ và thi công bệnh viện dã chiến Tiên Sơn chỉ trong 3,5 ngày tại Đà Nẵng khi dịch bùng phát đợt hai vào tháng 7 vừa qua.

Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, triết lý của Sun Group là xây dựng những công trình đẳng cấp, khác biệt. Nhờ vậy nhiều công trình của Sun Group đã được vinh danh khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, hàng đầu châu Á, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam trong khu vực cũng như quốc tế.

Sun Group không đầu tư dàn trải các công trình đơn lẻ ở nhiều địa bàn khác nhau mà tập trung kiến tạo mô hình hệ sinh thái hoàn chỉnh tại mỗi vùng đất, liên tục bổ sung sản phẩm, trải nghiệm mới trong suốt quá trình khai thác, vận hành. Từng “mảnh ghép” trong hệ sinh thái có mối quan hệ tương hỗ, bổ trợ cho nhau. Đây là mấu chốt để thu hút du khách, kích thích chi tiêu, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

See also  Dinh Cậu - Phú Quốc (có phụ đề)

Hướng đi này đã cho thấy hiệu quả tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai, Phú Quốc. Các hệ sinh thái do Sun Group kiến tạo góp phần nâng tầm điểm đến, gia tăng giá trị cho thị trường địa ốc, trong đó nổi bật là những công trình ở phía Nam đảo Phú Quốc.

Kiến tạo hệ sinh thái quy mô tại đảo Ngọc

Sau 5 năm đặt chân đến Nam đảo, Sun Group đã tạo hệ sinh thái gồm 3 “chân kiềng” gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp. Quần thể này đang dần thành hình với gần 50 công trình quy mô, trị giá nhiều tỷ USD.

Sở hữu hệ sinh thái quy mô tạo nền tảng cho Nam Phú Quốc trở thành điểm đến sôi động, hấp dẫn, không chỉ thu hút du khách mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội làm giàu ở một vùng đất thịnh vượng đầy tiềm năng. Bởi lẽ, đối với các nhà đầu tư, khi sở hữu một sản phẩm bất động sản ở Nam đảo nghĩa là đã hưởng lợi từ cả hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng quy mô với dòng khách ngày càng tăng trưởng, đồng thời giá trị bất động sản cũng không ngừng tăng mạnh theo thời gian.

Quý khách hàng quan tâm các dự án tại Nam đảo phú quốc của Sun group vui lòng liên hệ hotline: 0904054899 hoặc truy cập website:
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Khám phá xem chùa Tam Chúc năm 2021 có gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *