🔴ĐẪM MÁÁU.HUNSEN CẦU CỨU 192NƯỚC GIÚP ĐỠ.Y/CẦU VN NGỪNG TAY,CẢNGREAM NỔ MẤTRỒI.LÍNH CPC CHẾẾTHẾT RỒI


#nguoivietnam #tinnong #Tintuc24h
Nhớ Like, Đăng Ký và Share clip này để ủng hộ kênh nhé quý vị khán thính giả, cảm ơn quý vị luôn đồng hành cùng chúng tôi, và nhớ ấn vào cái chuông để nhận thông báo những video mới nhất nhé.
Mỗi lượt click quảng cáo trên Video của chúng tôi, là các bạn đã giúp chúng tôi duy trì, để có thêm nhiều thông tin, tin tức gửi đến các quý độc giả.
Xin Chân Thành Cảm Ơn QUÝ THÍNH GIẢ!
🔴CHÚNG TÔI TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NHƯ SAU:

– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân. Những bình luận thời sự có tính lan tỏa và quan điểm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

– Mục tiêu hoạt động của NVN không công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– Nội dung của NVN không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. Chúng tôi đưa tin bình lập.
– NVN không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
-Nhũng tin tức nóng hổi cập nhập 24/24 sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống. tin thể thao, hình sự giải trí sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất để chuyển tới tất cả các bạn

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Từ Sài gòn đi Máy bay du lịch Đà nẵng cùng Tuấn Dương #SaiGonNgayNay

31 thoughts on “🔴ĐẪM MÁÁU.HUNSEN CẦU CỨU 192NƯỚC GIÚP ĐỠ.Y/CẦU VN NGỪNG TAY,CẢNGREAM NỔ MẤTRỒI.LÍNH CPC CHẾẾTHẾT RỒI

 1. Việt Nam vì một chữ S mà các Chiến sy đã quên thân nhưng Việt Nam hiện nay có bộ Tứ Tướng đang lỗ lực để thoát trung nên tâp và hun nó cay cú nó chỉ rình để cắn chôm nên phải cảnh giác mọi chỗ mọi nơi. vì bề lũ tay sai bán nước phải diệt trừ tân gốc

 2. Quá thương tiếc những anh hùng đã hy sinh để cứu dân tộc
  Lương Xuân Việt là thánh nhân trả thù cho những người con bị HD hãm hại chúc tướng Việt khỏe bình an

 3. Giống như bọn giặc Bắc kinh cắn trộm việt nam.Tưởng là ngon lắm.Giờ còn cẩu cứu ai Thằng ăn cháo đá bát.Mày còn tan xương nát thịt xoá sổ ho Hun cho cam phu chìa hồi sinh.

 4. Cam on đai tuong phan văn giang.quyết đinh .công minh chinh đang. Thăy tau trq.băn bo không căn lo .bi lô hq vn bi chết gi lo. No biêt moi băn .hq vn. !!!cău mong tư Đăy vê sao cho hq .bô đôi quốc phong được binh ăn vô sư đăy nghi lưăt đôi pho truoc kê thu .được thăng trên toan moi măt ve vang.đăt nuoc vn vững bên mai mai.!!!

 5. Theo quan điểm chung của người yêu Tổ Quốc là TQ đánh ta thì ta cũng đánh không AE gì hết bọn chúng chỉ nhăm nhe chiếm bờ cõi non sônv của ta thôi chứ AE cái gì đây chỉ là lòi nói ru hòng chi phối lòng quyết tâm của những người nông cạn nghe theo mà bán rẻ T Quôc

 6. Doi voi tq ,khg bao gio co anh em voi ho,chi co quyen loi, chiem va tranh gianh bien dao, cua cac nuoc,cac nuoc tren the gioi,can day do,cho ho mot bai hoc thich dang,tu bo cai, tham vong ba chu hoan cau !!!

 7. 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💚💚💚💚💚💚💚💙💙💙💚💚💚💚💚💙💙💚💚💚💚💙💙💙💚💚💚TRUNG QUOC TAN CONG VIET NAM 3 NOT NHAC NHANH GON LE DE DANH DAI LOAN 💙💙💙💙💙💚💚💚💛💛💜💜💜 TRUNG QUOC TAN CONG CHU LUC DE CHIEM DAO TRUONG SA HOANG SA BI CHIEM LAU ROI 💛💛💛💛💛💛💛💛
  XONG TRUNG QUOC SE TAN CONG DAI LOAN 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙 THONG TRI MY HOA KY 💙💙💙💙💙💙💙💙 😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅

 8. Tôi kêu gọi mỹ và nga nên tợp Trung lại để trường chị bọn ăn cướp Trung Quốc đây là một mối hoạ của toàn thế giới ấn độ và triều tiên và úc và nhật việt nam. Mỹ Lôi đồng Minh vào cùng đông nam á đánh tan xác bọn Trung Quốc và cam phu chia. Phải đánh Cho bọn này chở về thời kỳ đồ đá.

 9. Mỹ phải đem nhiều vũ khí hủy diệt vào trường sa của Việt Nam để đánh hủy diệt bọn ăn cướp Trung Quốc. Việt nam chuẩn bị đầy đủ số tên lửa đánh hủy diệt bẩy đảo nhân tạo. Số còn lại bọn nó đánh chiếm đảo thì nó sẽ chết việt nam thừa sức đánh tan xác bọn ăn cướp Trung Quốc.

 10. Quan doi Viet Nam la anh hung, trong tat ca cac tran quyet chien voi ke thu xam luoc. Toan quan va dan Viet Nam, the bao ve vung dat, vung Troi va bien dao thieng lieng cua To quoc den hoi tho cuoi cung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *