|21| 1 ngày của Việt Hàn Couple tại Sài Gòn


Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.
❤Liên hệ: [email protected]
👉Trang facebook: (Gấu Ngốc)
👉Đăng ký Kênh của em :
👉Kênh a chị 2 em:
👉Chuyện tình yêu 2 đứa:
👉Khi em phát hiện bị ung thư:
👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:
👉Tình hình sức khỏe:
👉Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :
👉Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
👉Cách nấu CANH KIM CHI:
💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Sapa phủ trắng tuyết trên đỉnh Fansipan - Sài Gòn có không khí lạnh đến Noel 2019

48 thoughts on “|21| 1 ngày của Việt Hàn Couple tại Sài Gòn

  1. Em ko nghờ sau mấy năm cưới , chị đã huấn luyện chồng nói tiếng việt thành thạo đó , nể phục , nhìn cứ như là việt lấy việt chứ ko phải là việt hàn đâu nha , cô vợ việt của chồng hàn

  2. Ung thư là kiên ăn thịt bò với đô ngọt nghe quyên ăn nhiều rau xanh và cá đồng càng tốt em càng ăn nhiều những thứ đó là tuổi thọ em càng ngắn nghe em vì nhà chị có ngươi bị bệnh như em nên khi vô thuốc và đều trị xong thì ăn uống kĩ đến nay được gân 9 năm rồi sống khỏe lam em nên khuyên em ăn càng kĩ thì càng tốt cho em trong hóa trình đều trị

  3. Di xa về thấy Việt nam yêu dâu ở lâu thấy chán dĩa cơm sườn ngon dó chứa hang chục chất dộc em bị ung thư cũng từ dó mà ra

  4. Tình cờ xem clip trải lòng về bệnh của em . Cuộc đời thật trớ trêu . Buồn quá nhưng chị rất khâm phục , em vượt cạn cùng với 1 anh chồng rất tốt . Chúc em hạnh phúc , khoẻ mạnh , vững vàng mọi người luôn yêu mến em .

  5. Mình cung khuyen e nen co gang neu nhu gia dinh chong ma giau co thi nen ve vn nhieu hon.nhung day gia dinh chong cung thay rat binh thuong thi nen tinh toan chi ly hon mot chut con de ranh cho tuong lai sau nay.minh thay cong viec cua e cung ko on cho lam.ban than e cung dang bi benh phai tieu rat nhieu tien.minh la phu nu thi phai can do tinh toan can than con cai se co cho dua vung chac hon.cuoc song cua e suat than cung di Bán banh mi thue thi bay gio lay chong phai tiet kiem lo toan kiem tien de cho gia dinh nha chong ho moi ne minh.nay ve vn. Mai di hq con hon di cho thay on qua

  6. Chào 2 bạn, thấy 2 bạn là cặp đôi vừa đẹp vừa tốt nên chỉ đôi lời nhắc nhở vì thấy 2 bạn về VN nhiều, nhưng hoàn toàn không kiêng cử trong chuyện ăn uống. Dịch heo còn lan tràn, và thức ăn VN rất nhiều HÓA CHẤT ĐỘC HẠI nên dễ dẫn đến ung thư. Thấy bạn Quyên giải phẫu cho ung thư cổ đã lành nên cũng mừng cho bạn. Mình không muốn nhắc lại nhưng ở VN mình nhiều người mắc bệnh ung thư cổ lắm vì vậy 2 bạn hết sức cẩn thận. Chúc 2 bạn và gđ mọi điều bình an.

  7. Xin chào 2 em và Chào luôn các bạn dang xem vídeo .Welcome back to VN . Tui em về VN tĩnh táo khoẽ mạnh còn khi về chị bèo nhèo cã tuần mới tĩnh lại .

  8. Không hiểu sao ở Đại Hàn người Việt cũng nhiều mà không có tiệm bánh mì VN . Trong khi ở Mỷ có rất nhiều , nhất là tiệm phở & bánh mì 75000VNĐ/1ổ & 175000 / 1tô phở , rẻ so với thu nhập tại Mỷ , nếu ai muốn để dành tiền nhiều thì ăn fast food Mỷ như McDonald's , Burger King , Taco Bell .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *