Bà cô bán đu đủ đá bào chất nhất Sài Gòn | Sảng khoái và buôn bán không cần tiền


Xem thêm clip: Xe bánh ngọt chục món hấp dẫn ở Sài Gòn:

Đó là trường hợp cô Hạnh, 50 năm bán món đu đủ đá bào tại chợ Phạm Thế Hiển, quận 8. Món đu đủ đá bào của cô Hạnh với 10k/phần cực ngon nhưng điểm ăn vặt chất nhất Sài Gòn này đông khách bởi nhiều người quý tính cách cô Hạnh, hào sảng, vui tính, thương người và buôn bán không cần tiền. Nếu ai không có tiền vẫn có thể đến thưởng thức món đu đủ đá bào cực ngon của cô Hạnh nhé.

Cô Hạnh đu đủ đá bào tâm sự rất nhiều về cuộc đời. Cô hào sảng, vui vẻ và chỉ muốn mọi người đến thưởng thức món của cô và trò chuyện cùng cô. Nếu không tin, bạn đến điểm ăn vặt đu đủ đá bào của cô Hạnh là sẽ biết ngay.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Video Giới Thiệu Du Lịch Quảng Nam - Đà Nẵng

4 thoughts on “Bà cô bán đu đủ đá bào chất nhất Sài Gòn | Sảng khoái và buôn bán không cần tiền

  1. Năm 1970 bà này bán du đủ cho mấy thằng Mỹ chắc là bà bán du đủ trên người bà năm 1975 mới giải phóng mà ăn nói không sợ trời hành trời phat mà thằng quay clip cũng ngu ngốc nghếch luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *