Chợ Vườn Chuối "Ế LẮM GỒNG MÌNH" | Cuộc sống Sài Gòn ngày nay | lang thang Sài Gòn


Mỗi khi nhắc đến Sài gòn xưa & nay thì có rất nhiều tên loài cây được sử dụng để đặt tên cho xóm, chợ hoặc tên đường. Có thể nhắc đến như chợ Bàu Sen (quận 5), chợ Cây Thị (quận Bình Thạnh), chợ Vườn Lài, chợ Cây Gõ (quận 6),… và không thể không nhắc đến chợ Vườn Chuối (quận 3), một trong những khu chợ đông đúc và tấp nập nhưng với mùa nay của Sài Gòn ngày nay thì cảnh Chợ Vườn Chuối thật ế ẩm gồng mình, mong rằng mọi chuyện qua mau và điều tốt đẹp sẽ đến với bà con tiểu thương trong chợ Vườn Chuối nói riêng và các chợ Sài Gòn nói chung.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: [email protected]
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Phố Cổ Hà Nội - 1 buổi chiều lang thang khắp 36 phố phường Hà Nội

33 thoughts on “Chợ Vườn Chuối "Ế LẮM GỒNG MÌNH" | Cuộc sống Sài Gòn ngày nay | lang thang Sài Gòn

 1. Cam on SUNNY, toi o trong cho 55 nam ve truoc.khong biet chi DIANA NG phu ba ngoai ban gi "ban vang,trai cay hay xap chuoi"chac chi nho ben kia duong la tiem "giat ui".khac nhieu voi nam xua.cam on SUNNY nhieu,chuc anh an khang va thinh vuong.

 2. Cong nhan chi ban' bo* My de thuong thiet. Nhin chi. hien va qua de thuong, Co dip di cho Vuon Chuoi se ghe hang chi moi duoc. Chuc chi va cac tieu thuong mot nam moi an lanh va thinh vuong

 3. Cảm ơn bạn đã quay chợ VC, nhớ lắm đã 3 năm rồi chưa về, rất nhớ nhà, gần cây đa có chị bán bánh bò rất ngon, mỗi ngày đều mua 1 bịch về ăn mà kg ngán, mong cho hết dịch để về nơi ở từ nhỏ tới giờ.

 4. Thương những nhà Tiểu Thương lam lũ, gồng mình trong cơn Dịch, mong Đại Dịch nầy sớm chấm dứt và Dân mình trở lại cuộc sống Bình thường 🙏😔❤

 5. Người đàn bà đó làm cho tôi thấy tội cho bạn nhưng không sao bạn làm đúng tôi luôn ở bên bạn tôi nghỉ những người xem clip nầy cũng nghi như tôi .

 6. Thank you em. Cám ơn em đã share thật wonderful clip. Một thời kỹ niệm. Hơn 45 năm về trước, chị từng đứng ngay gốc Nguyễn Đình Chiểu và đường rầy xe lửa để phụ với bà ngoại buôn bán, nay được em chia xẻ thấy khác xưa quá nhiều.
  Cám ơn em nha, đã hơn 30 năm chưa có dịp về lại chốn xưa.😥😥
  Chúc em và gd nhiều sức khỏe.

 7. ….Chào Sunny, rất thích những lời trình bày và diển giải của bạn về lịch sử của chợ Vườn Chuối, thật vui khi bạn đả đi ngược về lại đoạn đường Phan Thanh Giảng………. đoạn đường một chiều này với tôi cả một vùng trời kỷ niệm…..xưa nhà người yêu tôi ở căn hẻm nhỏ đối diện với cư xá Đô Thành…vì vậy khi nhìn giòng xe suôi chiều mà lòng tôi cảm thấy thật là nao nao… Cám ơn bạn Sunny đả đem về cho tôi một khoảng của bầu trời kỷ niệm….

 8. Chợ Vườn Chuối thân thương. Cảm ơn Sunny Đoàn đã đến đây. Hồi nhỏ mình ở gần đây và hay ghé nhà bạn Đan Thanh chơi. Bạn ấy hình như đã đi nước ngoài trước mình.

 9. Trưa nay trời nhiều mây không mưa đồng hành với Sunny đi đến Chợ Vườn Chuối 🍌 bán chuối và đủ mọi thứ thông thường của một ngôi Chợ Sài Gòn.Chợ Vườn Chuối 🍌 ngày nay thấy cũng buôn bán vắng vẻ ế ẩm, trong chợ cũng có nhiều sạp bán vàng và thức ăn đủ loại. Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về Chợ Vườn Chuối 🍌 ngày nay. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀

 10. Cuộc Sống ( Buôn Bán ) Bây Giờ > Khó Khăn … Thương Cảm ( Đồng Bào & Dân ) Saigon . Cầu Chúc Họ ( Dân ) May Mắn & Cát Tường 👍😷🦠🙏🇨🇦

 11. Cám e đã quay lại chợ vườn chuối. Tôi đã sanh và lớn lên ở đây và rất sút động khi nhìn lại những hình ảnh này

 12. Khi xem cảnh xưa chợt nhớ lại nhiều kỷ niệm một thời xa xưa hiện về, xao xuyến lắm với những người xa xứ như mình đó Tèo. Cám ơn và thân chúc Tèo cùng gia đình luôn thật nhiều sức khoẻ và thịnh vượng.

 13. Cám ơn TÈO đa cho xem lại nơi mình lớn lên từ nơi đây… biết bao kỷ niệm ngày xưa chợt về Cám ơn thật nhiều nghe , luôn chúc Tèo thật nhiều sức khoẻ và gia đình luôn An Mạnh. Thân ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *