Khách du lịch xếp hàng dài chờ check-in ở Phú Quốc | Tri H.Nguyen


Khách du lịch xếp hàng dài chờ check-in ở Phú Quốc
Hoàng hôn trên bờ biển trở thành chủ đề trong nhiều bức ảnh check-in của các du khách khi đến Phú Quốc. Nhiều người sẵn sàng xếp hàng, chờ tới lượt để có hình đẹp.
Hình ảnh ghi lại cảnh người du lịch phải xếp hàng dài tại phần bãi biển thuộc Sunset Sanato Beach Club (Phú Quốc) được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Thời gian gần đây, nơi này trở thành địa điểm thu hút đông du khách đến tham quan, check-in.
Trái với những hình ảnh sống ảo đẹp đẽ, vắng vẻ thường thấy, hình ảnh được chụp lại cho thấy ít nhất 10-15 người đang kiên nhẫn chờ tới lượt vào check-in.
Thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các tiểu cảnh nhân tạo như tượng người gác cổng khổng lồ hay mô hình voi, sứa được cắm thẳng lên bãi biển cùng thiết kế công phu, lạ mắt, địa điểm này được đông người muốn có hình đẹp tìm đến, đặc biệt vào thời điểm hoàng hôn.
Dưới bức ảnh, nhiều bình luận của dân mạng khen ngợi việc xếp hàng quy củ, văn minh của du khách.
Khi khách xếp hàng chờ tới lượt, ai cũng sẽ được chụp hình mà không xảy ra tình trạng lộn xộn, chen chúc. Nhưng đang dịch bệnh, mọi người giãn cách một chút nữa thì hay quá, Liên Hoàng Minh cho biết.
Ai cũng muốn có ảnh đẹp, ai tới trước chụp trước, ai tới sau chịu khó chờ một chút. Các điểm du lịch trên thế giới cũng vậy. Nhưng xem ảnh behind the screen mới biết nơi này đông thật đó. Nhìn các bạn mình check-in lại tưởng vắng lắm, Nguyễn Thành Tiến viết.
Những tháng gần đây, Phú Quốc trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong nước. Điều này giúp tình hình du lịch địa phương được cải thiện phần nào trong một năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19.
Tuy nhiên, việc nhiều người kéo đến các địa điểm hot cùng một lúc khiến tình trạng đông đúc, chờ tới lượt chụp hình không thể tránh khỏi.
Trước đó, nhiều nơi du lịch nổi tiếng trong nước cũng rơi vào tình trạng quá tải khi lượng người có mặt quá đông như khu vực săn mây đồi Đa Phú, đường vào cây thông cô đơn ở Đà Lạt, Lâm Đồng.
——————————————–

See also  Người dân treo biển ‘cần cứu trợ’, Bình Dương xử lý ra sao?

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: [email protected]

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *