Khám phá khu du lịch VẠN HƯƠNG MAI | CHÂU ĐỐC | Du lịch An Giang


Kênh này nhằm về cuộc sống đời thường, du lịch, việc mua bán ở các chợ, kinh nghiệm của cuộc sống.
**********************************************
Khu du lịch vạn Hương Mai nằm trên địa bàn Châu Đốc, nơi đây có cảnh thiên nhiên đẹp, mát mẻ, có khu làng ẩm thực thỏa sức cho gia đình và bạn bè ăn uống và tận hưởng một không gian ấm cúng trong những căn lều thoáng mát, bên cạnh còn có khu hồ bơi, khu trò chơi dành riêng cho trẻ em. Giá vé vào cổng là 20.000đ, khi tham gia trò chơi hoặc vào khu Thiên Đường Địa Ngục trần gian thì các bạn sẽ mua vé riêng nhé.
***********************************************
Các bạn nhớ bấm nút ĐĂNG KÝ và cái chuông ngay bên dưới video để nhận được những video mới tiếp theo nhé, cám ơn các bạn rất nhiều.
Chúc các bạn luôn an vui và hạnh phúc.

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Quốc phòng chống tham nhũng.ngay.16.09.2021

25 thoughts on “Khám phá khu du lịch VẠN HƯƠNG MAI | CHÂU ĐỐC | Du lịch An Giang

  1. Với lại lúc tr ở Vạn Hương Mai rất ít ng đi. Bây giờ khách nhiều là vì đc xây dưới núi Sam nơi có bà Chúa Xứ độ hộ cho. Bây giờ ở Châu đốc còn có Chùa Hang nơi có cảnh đẹp nhất và còn có hai con mãng xà tượng to và hùng vĩ canh cửa vào giếng nước thần nữa ai có đi nhớ ghé ở An Giang nhà. Có rất nhiều cảnh đẹp đang chờ đợi bạn

  2. Mình thì ở chợ mới . Mùng 1 tết mik hay đi cúng Bà Chúa xứ núi Sam . Sẵn ghé đó chơi lun. Mik đi đc 19 lần r. Lần đầu tiên là lúc nó mới ra vào năm 2010. Vào đó ít khu chơi lắm chỉ có thạch động đá thui. Mà đi thấy phí vào hang đá đi vòng vòng rùi ra. Ko có gì ở trỏng chỉ toàn đá

  3. Nhà mình ở gần đó, cách hơn 1km thôi, mình thường đến đó để chơi và đi tắm, rồi cùng đồng nghiệp ở cơ quan hát karaoke nữa, không khí ở đó mát mẻ lắm. Tiếc là ngày thường thì ít khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *