Ngược thời gian về lại INCHEON Hàn Quốc những năm 1900: Đến nơi quay Goblin, mê mẩn đồ cổ xưa…


Xin chào mọi người!!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một chuyến đi chơi vô cùng thú vị. Tình hình corona ở Hàn Quốc vẫn khá phức tạp, nên nhiều địa điểm du lịch cũng bị hạn chế. Tuy nhiên thì có những nơi vẫn có thể đến du dịch, trải nghiệm, khám phá văn hoá ẩm thực ngay trong mùa dịch và vẫn đảm bảo an toàn. Chuyến đi của mình hôm nay được tài trợ bởi trung tâm du lịch thành phố InCheon (1 trong những thành phố lớn nhất Hàn Quốc).
Mình đã đi du lịch rất nhiều nơi ở Hàn Quốc nhưng hôm nay là lần đầu mình trải nghiệm 1 tour du lịch đúng nghĩa. 1 tour du lịch 1 ngày với 5 địa điểm lớn (bao gồm cả ăn trưa) mà giá thì quá rẻ (hiện tại chỉ hơn 30k won). Giá này chỉ dành cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn chứ k dành cho người Hàn, nên dịp nghỉ lễ này các bạn nhất định đừng bỏ lỡ.

– Địa điểm đầu tiên là khu lưu giữ lịch sử sống những thập kỷ trước (1960-1970년대 생활사 전시관) và khách sạn phương tây đầu tiên của Hàn Quốc siêu ấn tượng.

– Địa điểm thứ 2 – địa điểm mình mong chờ nhất là chỗ cho thuê đồ ngày xưa ( 경성 의상실, 흑백사진관). Ở đây cho thuê những bộ quần áo phong cách những năm 60-70. Đi theo tour nên đến đây không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Các chị nhân viên ở đây vô cùng thân thiện, trang phục đẹp, chọn xong trang phục thì được chụp ảnh đen trắng tại đó luôn và có ảnh mang về. Ở đây có 1 tiếng thuê đồ và bối cảnh đẹp nên thoải mái chụp ảnh.

See also  Việt Nam chuẩn bị KỊCH BẢN VŨ HÁN ở TPHCM? Đề xuất "CHÔN TẬP THỂ" ?

– Địa điểm 3 – quán ăn hoàng hôn (노을밥상) Món chính mình ăn hôm nay là thịt bò. Trải nghiệm một bàn ăn phong cách truyền thống Hàn Quốc và đồ ăn tất nhiên là siêu ngon.

– Tiếp theo bọn mình sẽ đi tham quan khắp nơi bằng xe điện(개항장 전동차 투어). Cái này không có trong gói tour đó nhưng đáng để bỏ thêm tiền ra trải nghiệm.

– Địa điểm 4 – câu lạc bộ lâu đời nhất ở đây có tên là (제물포 구락부) gọi nôm na thì là bar của giới quý tộc xưa. Đặc biệt đây là 1 trong những địa điểm quay phim “yêu tinh”. Bên trên là công viên tha hồ vãn cảnh.

– Địa điểm 5 có tên (조양방직). Trước đây là xưởng dệt, sau thành bảo tàng nghệ thuật và giờ là quán coffee. Đến đây để thưởng thức coffee , choáng ngợp với sự lộng lẫy ở đây và được chụp ảnh ở view rất nổi tiếng nữa. (Nhưng nhớ là tuân thủ quy tắc phòng chống dịch nhé mọi người).

🔥🔥🔥 Link thông tin về tour và mua vé: 👉🏻

╭┈・🥑・┈・┈・🥭
🍙 𝐓𝐚𝐠𝐬 (●’◡’●)
#kenhcuakem #duhocsinhhanquoc #incheon #kênhcủakem #kem

╭┈・🍄・┈・┈・🍉
© Bản quyền thuộc về KÊNH CỦA KEM
© 𝐂𝐨𝐩𝐲𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐛𝐲 KÊNH CỦA KEM ☞ 𝐃𝐨 𝐧𝐨𝐭 𝐑𝐞𝐮𝐩

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

30 thoughts on “Ngược thời gian về lại INCHEON Hàn Quốc những năm 1900: Đến nơi quay Goblin, mê mẩn đồ cổ xưa…

  1. Nhưng mà bạn này, có lẽ vì giờ Kem cũng có tên tuổi nên các chương trình kích cầu du lịch Hàn Quốc rất quan tâm, book quảng cáo, review. Đối tượng chủ yếu của kênh bạn cũng là người Việt, vậy chắc chắn nhãn hàng quan tâm tới thị trường Việt Nam mới book bạn rồi. Vậy nếu đã vậy, sao trang web lại không có phần dịch sang cả tiếng Việt nữa mà chỉ có 3 thứ tiếng kia? Có thể nhãn hàng chưa chú trọng vấn đề này, nhưng bạn đại diện có tiếng nói và cũng là người có sức ảnh hưởng, đã bao giờ Kem nghĩ đến việc đề xuất như vậy chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *