SÀI GÒN #27: Khám phá chợ PHÚ LÂM (Quận 6, TPHCM) | Phu Lam market


Khám phá chợ Phú Lâm (Quận 6, TPHCM), Cổng trước của chợ nằm trên đường Bà Hom, cổng sau nằm trên đường Tân Hòa Đông. Khu chợ này rất nhộn nhịp, bán đồ ăn giá bình dân và rất đầy đủ đồ.
Cám ơn các bạn đã xem video của tôi, Nhớ Subcrice (Đăng Ký) để ủng hộ sức sống 360 nhé, chúc các bạn nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.
Tôi luôn yêu các bạn:/

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  REVIEW | TRẢI NGHIỆM NAM DU CỰC "SANG CHẢNH" VỚI CHI PHÍ CỰC RẺ

29 thoughts on “SÀI GÒN #27: Khám phá chợ PHÚ LÂM (Quận 6, TPHCM) | Phu Lam market

  1. Mình ở gần chợ này các bạn vô mua đồ nhớ cân lại lúc nào mẹ mình mua về cân lại đều thiếu chợ này hay cân thiếu lắm và mình cũng bị móc tui nhưng mình phát hiện kịp còn ba mình đi chợ một mình thì bị bỏ thuốc mê lấy hết 4 triệu và một chiếc nhẫn vàng 18 k 2 chỉ các bạn nhớ cẩn thận

  2. Luc nho Minh o cho phu lam nhung bay gio Minh o nuoc ngoai ,cam on ban da cho Minh nhin Lai noi ma cha me da cho Minh Truong thanh ,thank you rat nhieu ,I love you

  3. Việt nam bán đồ không có qui luật, ai cũng mở hàng bán hàng chiếm đề đường, thấy đề đường bị mấy người bán hăng không cần đống thuế cho chính phủ lằn cho thành phố dơ bẩn vả thiếu vệ sinh, ảnh hưởng không khí. Mủi cũng nhiều lắm và làm cho tôi cũng sợ bị gắn tay chân. Ghê qúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *