SÀI GÒN RỐI BỜI & CHỜ ĐỢI | ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN GIÃN CÁCH | Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay


Tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay ngày càng thật lo lắng và căng thẳng khi Sài Gòn siết chặt giãn cách với lệnh mới “ai ở đâu ở yên đó”. Đường phố Sài Gòn vắng vẻ với lệnh giãn cách nhưng hôm nay bất ngờ đường phố Sài Gòn người dân đổ ra đường đi chợ khác với mọi khi và cuộc sống Sài Gòn ngày càng rối bời chờ đợi & khó khăn khi việc đi chợ hộ quá tải … Video này Sunny Doan chia sẻ với anh chị về tình hình Cuộc Sống Sài Gòn ngày nay tại vùng đỏ Sài Gòn An Lạc Bình Tân nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #cuocsongsaigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Du lịch Phú Quốc Việt Nam 2016 - SJ4000+

29 thoughts on “SÀI GÒN RỐI BỜI & CHỜ ĐỢI | ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN GIÃN CÁCH | Cuộc Sống Sài Gòn Ngày Nay

 1. Họ ban hành luật như đám chỉ biết cầm quần, tốn tiền test vô ích,xịt thuốc ngoài trời
  Nếu luật làm ra giúp giảm con số nhiễm cầm quyền đúng hướng
  Đằng này phá toang đời sống, kinh
  kinh tế của cả nước!!

 2. 30 thang 9 chua chac gian cach xa hoi dau, Gia han va gia han hoai, bon Viet cong nay lam viec, bo tay luon.,tiem vaccine roi thi thoi, test lam gi nua?

 3. Lúc trước Sunny Doan hay khuyên mọi người nên sống "tích cực". Nhưng sao bây giờ nghe Sunny Đoàn rên rĩ thảm não làm sao? Chọc bạn tí thôi.

 4. Test là cái cớ moi tiền dân.. mua vác xin chích xong thì đâu còn cơ hội moi tiền được của dân.

 5. Chỗ này là khu phố văn hoá,chắc là mấy chỗ khác không có văn hoá ? Đúng là mới trong rừng ra kkk

 6. Sunny ráng phát âm chữ "Test" cho đúng…

  Không phải là "tét" như bánh tét, mà là Tế sì…t(ờ)

  Không khó đâu :>))

 7. Hang tight nha Sunny. Hope everything will be better for you and loved ones as well to other Vietnamese people except Vietcong thugs

 8. Ngan ngua dich benh cua? Cong San? Viet Nam ngu chua tung thay’. Tien test 1 thang’bao nhieu sao khong mua vaccin cua? My? hay cua? Anh dung. Gio chu? tich phuc’ di wa day de nghi ho? tro vaccin ( xin xo?) va xin chuyen? giao cong nghe san? xuat’vaccin. Chu? tich cung nhu Thu? Tuong’ngu chua tung thay’. 1 cong nghe ho ton’kem’bao nhieu tien cua? gio hoi? ho chuyen? giao. That khong hieu?. Chuc’sunny Doan va gia duoc manh khoe?. Than ai’chao tu Boston

 9. Cứ siết chặc người dân Sài Gòn hoài, mà trong khi đó thả lỏng người dân Hà nội ra đường ào ào bửa đêm trung thu, thật là vô ý thức và không công bằng ! Good luck Hà nội !

 10. Hom nay duoc di do xang voi Sunny, rang co gang 1 tuan nua nha Sunny. Ma ngo lam khi het duoc phong toa thi con nhat khg dam ra ngoai. Co chu cam on video dep cua Sunny nha.

 11. Đúng thật rối bời! Nay rào mai cám! Chặn đường bít lối, thay đổi như chong chóng,. Chọc mũi đòi tiền! Thuốc tiêm thì mua toàn thứ chưa được duyệt!!!

 12. Cam on anh cap nhat tinh hinh moi nhat va duong pho sai gon 👍 . Chuc anh luon manh khoe va hanh phuc ben gia dinh va nguoi than .

 13. Đừng lo lắng mọi người ơi, với cái tình hình dịch bệnh hiện tại thì sau 30/9 thì có thể, em nói là " có thể" thôi nhé…là các anh ở trên sẽ xin dân thêm 2 tuần nữa đóa :v

 14. VN cứ chờ ăn xin, ăn mày vaccine cùa nước ngoài. Tiền quyên góp mua vaccine với tiền nhà nước đâu rồi

 15. Cảm ơn a đã chia sẻ những hình ảnh chân thật về SG cho mọi người cùng xem. Chỉ mong sao dịch bệnh qua nhanh, cầu chúc sk và bình an đến với tất cả chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *