Sài Gòn TEO HÉO CHỢ CÂY QUÉO | từ Ngã Tư Xóm Gà đi Phố Ẩm Thực Miếu Nổi | lang thang Sài Gòn


Tình hình Sài Gòn hiện nay đang phòng chống và cấm tụ tập đông người tham gia như các lễ hội, các mô hình kinh doanh tụ tập đông người…, người dân đang rất lo lắng trong đợt này với việc ý thức tuân thủ rất cao cho tình hình hiện tại. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị thăm lại Chợ Cây Quéo với không khí Sài Gòn teo héo trong mùa này, các nơi Sunny Doan đi qua của Gia Định Sài Gòn như Ngã Tư Xóm Gà, Đường Phan Đăng Lưu Sài Gòn (duong Chi Lang Sai Gon) và Phố ẩm thực miếu nổi Phan Xích Long….. Sunny Doan muốn ghi nhận lại tình hình Sài Gòn gởi tới anh chị và các bạn và cầu xin sự bình an sẽ đến và nổi lo âu qua mau. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: [email protected]
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Phản ứng của chàng trai Hàn Quốc khi xem du lịch Hà Nội

33 thoughts on “Sài Gòn TEO HÉO CHỢ CÂY QUÉO | từ Ngã Tư Xóm Gà đi Phố Ẩm Thực Miếu Nổi | lang thang Sài Gòn

  1. Sunny Doan oi , tim va quay canh trai mo coi o thi nghe di , toi khong nho ro trai mo coi ten gi , nhung toi nho rat ro la gan so thu , toi mo coi va song o do vao nam 1978 ,1979

  2. Có cô bác anh chị nào còn nhớ hồ bơi chi lăng khu lam sơn ko ạ? Hôm nay anh đoàn đi wa nguyễn văn đậu em chợt nhớ. Chào sunny đoàn chúc anh & gia đình thật nhiều sức khỏe bình an hạnh phúc.

  3. Mình hồi trước về VN thường ở khách sạn 46 Nguyễn văn Đậu … bạn mình ở Hoàng hoa Thám ,bạn mình nói giờ khách sạn 46 giờ không còn nữa . 👍😍❤️❤️

  4. Rất vui lang thang với bạn đó đây….Hôm nay có lẻ bạn quên thoa nước chống mưa trên ống kính?…..trường Văn Lang ở gần cư xá tên gì tôi củng không biết….lần trước bạn củng có một lần quên như vậy!!!! Chúc bạn luôn bình an và may mắn nhé..

  5. Mình tên Dũng giờ đang ở Mỹ, thân chào Sunny cám ơn nhiều lắm khi được dẫn đi khắp các nơi Saigon, nếu có điều kiện bạn làm ơn đi tham quan con hẻm 34 Trần bình Trọng phường 1 (phuong 19 cũ )
    Q 5 một vòng. , Vô hẻm đến chợ quán rẻ trái ra Cao Đat , đến Nguyễn Biểu sát phải vòng lại Hàm Tử củ ( đông Tây ) đến Trần Bình Trong hẻm 34 là giáp 1 vòng. Nhớ nhiều lắm nhưng chưa về được, làm ơn nhé bạn ! Cám ơn thật nhiều .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *