Tiết lộ động trời Cuộc Khủng Hoảng Của Tổng Thống Mỹ Joe Biden – Tin tức 24h thế giới mới nhất


Tiết lộ động trời Cuộc Khủng Hoảng Của Tổng Thống Mỹ Joe Biden – Tin tức 24h thế giới mới nhất
Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát song trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  BDS nghỉ dưỡng ở đâu là vùng trũng "tiềm năng"?

35 thoughts on “Tiết lộ động trời Cuộc Khủng Hoảng Của Tổng Thống Mỹ Joe Biden – Tin tức 24h thế giới mới nhất

 1. ĐỖ ZDŨNG BẦU BIDEN VÀ TÔN VINH BIDEN THÔI.(khằng định là ko có gian lận bầu cử năm 2020).? Chắc lúc đó đang nhắm mắt ? Giờ mới mở mắt .

 2. Do Dung binh luan rat chinh xac hom nay ! Day là bài bình luận trung thực trước cửa Do Dung từ trước đến giờ vì đây là sự thật.

 3. 20 năm chiến tranh ở Afghanistan , Biden chỉ mất 20 ngay rút quân ra khỏi Afghanistan, bỏ rơi đồng minh Âu Châu, bỏ rơi người Afghan đã chung tay cùng với Mỹ chống lại Taliban đi sau là bọn khủng bố 9/11, bỏ rơi dân công dân Mỹ còn kẹt lại.
  Biden không có sự cảm súc khi tiếp xúc với gia đình 13 linh My chết lúc di tản người Mỹ ở phi trường Kabu, thay vì đó Biden nói về cái chết của con trai BO, thực tế con trai của Biden không chết trên chiến trường của Iraq mà chết vì bệnh ung thư não, Biden khi nào cũng đem cái chết của vợ con ông ta ra để làm mũi lòng cứ tri Mỹ mà lấy phiếu. Cho nên DC kỳ bầu cử tới mà rớt xuống thì không có gì ngạc nhiên.

 4. Đỗ Dũng đã đưa tin là máy bay Quatar đưa được 150 công dân Mỹ và 50 đồng minh rời Kabul đến Quatar . Chuyến bay thứ hai cũng đã khởi hành có thêm gần 100:công dân Mỹ …Vậy mà bây giờ lại lên nói khuếch đại về chuyện đưa người Mỹ ra khỏi Afghanistan,

 5. Khi tổng thống Obama đến Việt Nam và trước tòa nhà quốc hội Việt Nam ông đã nói "Tôi đến Việt nam hôm nay ý thức được quá khứ, nhưng tập Trung cho tương lai, sự thịnh vượng và an ninh mà chúng ta thúc đẩy cùng nhau"
  Sau đó ông cũng nhắc lại một câu " Tại sao ta cứ là tù nhân của quá khứ"
  Một vị tổng thống uy tín đảm nhiệm hai nhiệm kỳ của hợp chủng quốc Hoa Kỳ cũng đã nói như vậy dẹp bỏ quá khứ hướng tới tương lại
  Vậy tại sao chúng ta cũng là người Việt Nam, cũng máu đỏ da vàng mà suốt ngày đấu đá nhau, hận thụ nhau.
  Cũng đã hơn 46 năm sau Chiến tranh , tại sao chúng ta không giống như người Mỹ khép lại quá khứ hướng tới tương lai hai bên cùng có lợi.
  Đừng để những suy nghĩ nhỏ mọn, hẹp hòi rồi để kẻ xấu lợi dụng phá hoại đất nước.
  Tai sao không dùng những trí thức, kinh nghiệm để phấn đấu học hỏi, làm ăn sánh vai với các cộng đồng dân cư khác như cộng đồng người Hoa, người nam mỹ, người châu âu …
  Để họ biết rằng người Việt Nam rất giỏi, giàu có để họ nể nang, để khi ra đường không bị khinh Bỉ .
  Ai biết được khi đó chúng ta có một công đồng người Việt mạnh, đùm bọc lẫn nhau thì tương lai ta sẽ có một người Việt Nam làm tổng thống Mỹ.
  Chúc mọi người khỏe mạnh và hạnh phúc.

 6. BINDEN CÓ CỠ NÀO CŨNG KHÔNG KHÙNG & DIỄN SÂU BẰNG TRUMP, TRUMP ĐÃ CÓ CƠ HỘI DẬP COVID19 NGAY TỪ SƠ SINH, NHƯNG ÔNG TA KHÔNG LÀM ĐƯỢC.. DƯỚI SỰ CẢN TRỞ CỦA CỘNG HOÀ CÁC BANG ..DÂN CHỦ (BIDEN) KHÓ DẬP ĐƯỢC COVID19 BIẾN CHỦNG.. DÂN CHỦ CHỨ CÓ PHẢI ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ CỘNG SẢN ĐÂU MÀ ĐỘC QUYỀN GIẢI QUYẾT HẾT ĐƯỢC..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *