Tìm về CHỢ CHUỒNG BÒ SÀI GÒN | Địa Danh Đất Cổ Sài Thành | lang thang Sài Gòn


Sài Gòn xưa và nay có rất nhiều vùng đất được đặt tên theo loài cây, ngành nghề hoặc sự mơ ước sự bình an, trù phú… với nhiều địa danh của vùng đất cổ Sài Thành được gọi đến bây giờ. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng tìm về mãnh đất cổ ấy, đó là Chợ Chuồng Bò là một trong những chợ sài gòn lâu đời của Sài Gòn xưa và đến Sài Gòn ngày nay tọa lạc tại Ngã Bảy Lý Thái Tổ Quận 10. Sunny Doan mời anh chị & các bạn cùng lang thang với Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Email: [email protected]
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh chị & các bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Cubi 100 Lần Đầu VS Duy Trung trong thử thách bóng đá 2 VS 2 siêu kịch tính của Team Đỗ Kim Phúc

20 thoughts on “Tìm về CHỢ CHUỒNG BÒ SÀI GÒN | Địa Danh Đất Cổ Sài Thành | lang thang Sài Gòn

 1. …..He He He … sau khi Sunny đến thăm cụ bà và lúc đi ra (@ 27’52”) chú Ki Ki gâu gâu cũng chào Sunny Và nói…..” thôi đi ra nhanh lên đi ông ơi…. vô xóm tui quay tới quay lui …… còn để tui ngủ “……. HaHaHa………
  …..Bạn Sunny đã thể hiện một nghĩa cử thật đáng quý “Kính Lão Đắc Thọ”….cám ơn bạn đã thực hiện videoclip Lang thang này….

 2. Sài gòn không phải là tên của một người, nhưng đã được nhân cách hoá từ hồi nào, không ai biết. Bằng chứng: muốn nói đến địa danh Sài gòn thì không cần phải dùng đến hai chữ "thành phố" , ngược lại, muốn nói đến thành phố Hồ chí Minh thì phải dùng đến chữ "thành phố" thì người nghe mới hiểu ý nói đến địa danh.

 3. Trưa nay trời nhiều mây 🌥 không mưa đồng hành với Sunny đi bộ 🚶🏻‍♂️ lang thang tại Q10 .Bắt đầu từ khuôn viên ngôi chùa mới xây là Việt Nam Quốc Tự trên nền của Viện Hoá Đạo thời trước năm 1975,Đi ra đường Trần Quốc Toản thấy lại nhà thờ 💒 Vinh Sơn vẫn còn đó làm nhớ lại chuyện nổi tiếng sau năm 1975 về nhà thờ Vinh Sơn.Đến thăm chợ chuồng bò 🐄 ngày nay để trao quà cho bà cụ bán cau,không thấy vết tích gì về con bò 🐮 cả mà chỉ nghe tiếng chó 🐕 chó 🐩 chó 🐶 sủa um sùm mỗi khi nghe có tiếng và mùi của Sunny Đoàn làm nhớ lại nhiều VideoClip trước đây nhất là ở cù lao Q4 Sunny bị cả bầy chó 🐕 vừa sủa vừa rượt.Cám ơn Sunny đã thực hiện VideoClip này về chợ chuồng bò 🐄 không có bò 🐮 mà chỉ có chó 🐩 sủa chắc vì hôm nay là ngày thứ Sáu 13.Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và hạnh phúc 😀

 4. Chào Sunny Đoàn, bạn vừa mới vào hẻm trong chợ Ngã Bảy Trường Bò thăm bà bán trầu cau. Thì thực sự đó là con hẻm nhà tui ở trước kia, đối diện với bà bán trầu cau. Bà tên bà Sự, bà bán trầu cau từ trước năm 75, thật rất bất ngờ và rất vui là không ngờ thấy lại bà trên cái clip của Sunny Đoàn. Đại diện cho cả gia đình tôi bên Mỹ này cám ơn bạn rất nhiều. Thật sự mỗi hàng năm vào dịp tết Nguyên Đán, mẹ tôi (khi còn sống) và bây giờ là chị em tôi vẫn gửi biếu bà chút ít như mừng tuổi bà.
  Một lần nữa cám ơn bạn về bất ngờ cái clip này, không hiểu ngày xưa bạn có quen ai ở trong chợ Trường Bò? Chúc bạn sức khỏe.

 5. Cảm ơn Sunny . Xóm của tui đó.👍
  Từ nhà thờ Sunny đi vô hẻm khoảng 50 mét, ngay ngã 3 là quán cà phê của chị Thu.
  Nhà cũ của tui ngay gần đó. 😀😀😀

 6. TÌM VỀ CHỢ, video hay tuyệt tác và có giá trị lắm bạn ơi…Mong bạn cùng mình giúp đỡ nhau bằng cách xem video của nhau đến phút cuối dù video đó dài hay, ngắn, mình đã xem video của bạn hết luôn, để giúp nhau cùng phát triển YOUTUBE bạn nhé..NNNNNNNNNNNFFFFFEEEEWWWZZZZZYP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *