Tình hình TIÊM MŨI 2 khu vực QUẬN 7 VÙNG XANH chuẩn bị đến ngày GỠ BỎ PHONG TỎA & "BÌNH THƯỜNG MỚI"


Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #vungxanh

tình hình khu vực quận 7, vùng xanh bà con tiêm mũi 2 để chuẩn bị chờ ngày mở cửa bình thường mới

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  SÀI GÒN SỐNG TRỞ LẠI ÁP DỤNG "THẺ VÀNG" VÀ "THẺ XANH" NHƯ THẾ NÀO?

25 thoughts on “Tình hình TIÊM MŨI 2 khu vực QUẬN 7 VÙNG XANH chuẩn bị đến ngày GỠ BỎ PHONG TỎA & "BÌNH THƯỜNG MỚI"

 1. Chích được mũi 2 là thấy ok rồi..câu mong VN mau sớm trở lại cuộc sống bình như trước đây. Cảm ơn thông tin của bạn. Mình ủng hộ kênh của bạn. Sẽ cùng nhau tương tác chía sẽ chúc kênh ban mạnh hơn nữa….

 2. Ở Mỹ thuốc dư nên mũi 1 và 2 giống nhau, không có trộn lộn và không bắt buộc phải chích, cũng như test, không có bắt buộc ai cũng phải test, ngoại trừ trường hợp đặc biệt cần phải test, người dân chỉ cần mạng khẩu trang khi đi test, hiện nay không bắt buộc phải mang khẩu trang khi ra ngoài. Cuộc sống hầu như đã trở lại bình thường, chúc Vietnam mau vượt qua cơn đại dịch.

 3. Hôm nay 236 tử vong, ca nhiễm vẫn duy trì gần một vạn sau 4 tháng phong tỏa ở mức độ gắt gao nhất thế giới. Là vì sao Chính?

  Tới bây giờ các ông còn cố hơn thua với con virus mà vẫn cố duy trì cách ly tập trung dân với thái độ xem họ như tội phạm, vẫn cố tình ngoáy mũi để tìm ra F0.

  Sở dĩ số tử vong cao là vì các ông đem họ vào khu cách ly mặc kệ họ đói, mặc họ sống với điều kiện tồi tàn gây tâm lý khủng hoảng, và thiếu sự can thiệp y tế. Tại sao không nhận rõ vì tập trung F0 mới là nguyên nhân gây ra cái chết gần 2 vạn người hả Chính? Tại sao không nhìn nhận thẳng vấn đề tập trung F1 mới là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch bệnh mạnh nhất. Tới giờ vẫn chưa chịu thay đổi, chưa chịu nhìn thực tế vấn đề như thế thì ông tính chống Covid hay chống người dân tới người cuối cùng?

 4. Vaccine được bao phủ cả Sài thành trước ngày 30/9 trước khi mở cửa nhưng toàn là vero cell của Trung Quốc , liệu có khả thi miễn dịch cộng đồng không ???? Chích xong rồi cũng như không hay lại phải tiếp tục lockdown tiếp trong những ngày sắp tới ? vn còn là bộ phim dài nhiều tập

 5. 27:09 à, anh 7 cột điện đó hả. Nhưng phải nói rõ là đi xin Vaccine anh eii. Mua gì mà mua. Nhưng phải sắp hàng chờ kô có bất cứu ngoại lệ nào
  27:27 phúc sờ F 😁. F.ú.c.k phúc, phúc F.ú.c.k 🤣

 6. nếu không xuất trình chúng nhận giông họ gia đình quan chức thì đừng mong được tiêm thuốc mình chọn….
  Cộng Sản là vua lừa đảo…trong tay chúng có rất nhiều verocell của Trung+, thuốc thì rút sẵn vào ổng tiêm, miệng thì hỏi bạn thích thứ nào đưa tay…trên bàn có đủ mẫu lọ thuốc đủ hiệu…khi tiêm xong cần nên đọc kỹ trên giấy chứng nhận xem có đúng tên của mình, xem nó ghi đúng thuốc mình chọn không, tên người đứng tiêm không? ngày tháng, và con mộc.

 7. 😎việt nam chết hơn 90 ngàn người rồi.đâu có lò thiêu nhiều đâu mà đốt xác😎hiện các lính bộ đội đi vào vùng sâu đào cái hố to lớn chuẩn bị chôn tập thể vào cuối năm 2021😎hy vọng thuốc ngừa pfizer vaccine 50 triệu chai được về sớm để cứu hết cả người dân vn😎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *