Vẻ trác tuyệt của Nam Phú Quốc


Vẻ trác tuyệt của Nam Phú Quốc
Khu vực Nam Phú Quốc, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang mang vẻ đẹp trác tuyệt với nước biển trong xanh thấu đáy, tàu thuyền tấp nập, những làng chài nên thơ và nhiều dịch vụ hấp dẫn.
Nam Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, khí hậu nhiệt đới bốn mùa nắng ấm và những bãi biển đẹp như tranh.
Vài năm gần đây, Nam Phú Quốc trở thành tụ điểm hấp dẫn của đảo Ngọc, nhờ những hệ sinh thái đẳng cấp do các Tập đoàn lớn kiến tạo.
Trong đó phải kể đến các khách sạn khu nghỉ dưỡng đảng cấp quốc tế như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, New World Phu Quoc resort.
Cùng với bộ sưu tập khách sạn xịn xò là hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp tầm cỡ châu lục. Nổi bật nhất là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park và Công viên nước hàng đầu châu Á- Aquatopia Water Park, đem đến những trải nghiệm độc đáo, ngoạn mục.
Có đủ bình yên cho người già, thừa sôi động cho tuổi trẻ, dư trải nghiệm để thỏa mãn mọi lứa tuổi, đó là những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn Phú Quốc để du lịch, nghỉ dưỡng, rồi gắn bó lâu dài.

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Đường Trần Hưng Đạo dọc biển, nhiều khách sạn nhất Phú Quốc | Du Lịch Phú Quốc 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *