Khám phá bến tàu buýt sông Bạch Đằng, Quận 1, Sài Gòn siêu hiện đại – Land Go Now ✔


Khám phá bến tàu buýt sông Bạch Đằng, Quận 1 siêu hiện đại

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: [email protected]
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Bến tàu buýt sông Bạch Đằng là bến tàu buýt đầu tiên tại Sài Gòn, rất đẹp, rất hiện đại, được ra đời giúp san sẻ hạ tầng, giảm kẹt xe cho thành phố Sài Gòn.

Bến này ngay trung tâm du lịch quận 1, có địa điểm du lịch, có chổ ăn chơi…nên khách du lịch nhiều hơn khách đi công việc. Mua vé rất khó, tần suất hoạt động ít, không đáp ứng nhu cầu đi lại. Không khả thi!

Dự kiến bến này sẽ chuyển đổi sang làm du lịch, vì với công suất chở hiện tại,nó chỉ làm tốn kinh phí chứ chẳng thu được lợi lộc gì ngoài du lịch cả!

Đăng ký kênh và xem thêm nhiều video hơn tại

buýt sông
buýt sông sài gòn
bến bạch đằng

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Chợ vàng Sài Gòn | Viet Nam Life and Travel | BKB CHANNEL

48 thoughts on “Khám phá bến tàu buýt sông Bạch Đằng, Quận 1, Sài Gòn siêu hiện đại – Land Go Now ✔

 1. Sao clip nào mà người Bắc làm về miền Nam cũng chê này chê nọ vậy nhĩ. Trong khi đó chả bao giờ thấy mấy youtuber miền Nam làm clip hay ra Bắc quay clip chê bai miền Bắc này nọ, thật sự không muốn nói đâu mà lâu lâu rãnh có tgian lượn youtube thấy quay về SG mình thì mình bấm đại vào xem, không biết ad là miền gì cho đến khi nghe ad nói chuyện nhưng 10 clip review SG của người Bắc thì hết 9 clip là chê hoặc nói xéo,haiz…

 2. Lũ trung phàn nàn gì vậy lũ bọ sao kg về cái xứ hôi của tụi mày đi la lết chi ở đây hả lũ bọ

 3. này chỉ là mới đưa vào chưa hoàn thiện hết tất cả
  và theo được biết thì khi hoàn thiện hết tất cả thì cứ cách 2h thì sẽ có một chuyến buyt và sẽ cải thiện hơn nữa

 4. Bác làm mất phí 18p cuộc đời …tưởng bác đi thấy đứng coi …1 tháng sao khỏi coi bác đi ….1 tuần nửa e đi rùi :)))

 5. Đọc cmt mà thấy cái bọn nam kỳ càng ngày thấy như bọn rác rưởi thở ra câu nào là thối câu đó. Người ta đã cất công quay video cho trải nghiệm thực tế rồi mà còn cứ chửi được, đúng là lũ nam kỳ tao ngày càng kỳ thị ghét bỏ

 6. Miễn phí mà sao không có khách? Người mua bị hẹn vào tháng sau? Chĩ có trong thời CSVN,chủ yếu để tuyên truyền đánh bóng Chế Độ CSVN.

 7. Ngưòi ta đang khuyến mãi cũng đang vận hành thử chất luong nên cũng hạn chế chứ nếu choi hết cong suất tiền dầu tiền này kia tuong ít hả

 8. Thì mới hoạt động thì nó chỉ nhập vài chiếc thôi,nếu mà có nhiều ng sử dụng thì mới có thêm chứ nhỉ?

 9. Bác nên tìm hiểu đọc thêm về kế hoạch triển khai tuyến bus này, trước khi phát ngôn. Đây là tuyến đầu tiên và cần nhiều thử nghiệm, họ triển khai theo từng giai đoạn một để xem xét thích ứng của nhu cầu với cung cấp. Nhưng tiềm năng của tuyến này được chứng minh là có và rất lớn, giảm thời gian di chuyển và giảm tải rất lớn cho XLHN. Bác hãy xem người ta làm clip review đi (https://www.youtube.com/watch?v=jsdCTNpMMR4), cũng ko mua dc vé ngày đầu như bác, nhưng bạn này chờ đến ngày sau và đã được trải nghiệm.

 10. Mình thấy vé quá rẻ , lại hợp với túi tiền người dân , lại còn được trải nghiệm , ngắm cảnh sông nước thành phố , mình đi 1 số các nước khác , chẳng thấy đâu bán vé rẻ như ở nhà mình , hy vọng tuyến buýt ngày càng đáp ứng dc nhu cầu đi lại của người dân ….. like like like

 11. Đơn giản ví mới mở đc miễn phí nữa nên ai cũng hiếu kỳ đua nhau đi . về sau khi bán vé rồi thì ai có nhu cầu thì họ đi khi đó se vắng bớt còn như nhu cầu nhiều họ sẽ tăng thêm tàu để phục vụ. Có thế mà k biết

 12. Xàm quá, người ta mới thí điểm thôi để xem tình hình như thế nào rồi mới đem ra kinh doanh đại trà. Quay video ít nói nhảm bớt đi. Đi miễn phí mà còn phàn nàn. Biết ai cần và không cần ko mà phán như thánh?

 13. Dịch vụ mới ra mắt nên họ miễn phí vé để quảng bá thôi.
  @ Vận hành thì theo cách hiện đại của nước ngoài, vé điện tử bằng thẻ từ, phát thẻ ở bến lên tàu và thu lại ở bến dừng !

 14. nó ngay trước mặt, mà khám phá cái gì,phải dùng từ tìm hiểu, thí dụ đi vào Rừng rộng mênh mông, thì gọi là khám phá, lên tầu tầu chạy, có cái gì ngoài hàng ghế ngồi mà nói rất hiện đại, bạn thử kể xem.

 15. Xe bus này theo mình có lẽ chỉ để ngắm cảnh trải nghiệm là chính chứ để phục vụ công việc thì ít người chọn

 16. Thấy người đi bộ đi vào vạch qua đường thì người đi xe phải đi chậm nhường đường. Nản

 17. Nó chạy miễn phí nên chỉ hoạt động ít tàu , còn thu phí thì nó sẽ hoạt động hết công suất,

 18. Doanh nghiệp người ta free 10 ngày là có lí do bạn à. Nói cách khác người ta đang thử nghiệm vận hành, và đã là hàng free thì có số lượng thôi bạn. Nếu khi chạy thực tế bán vé mà xảy ra tình trạng này thì mới đáng nói nhá. Dân Việt cứ thích xài hàng free, khi ko có phần thì ý kiến ý cò @@ nản cái suy nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *