VLOG | DU LỊCH HỘI AN VỀ ĐÊM VÀ NGẮM ĐÈN LỒNG SIÊU ĐẸP TRÊN SÔNG HOÀI


VLOG | DẠO PHỐ ĐÊM HỘI AN VÀ NGẮM ĐÈN LỒNG SIÊU ĐẸP

Bạn đã bao giờ dạo phố đêm ở Hội An và cùng nhau đi thuyền ven sông Hoài để ngắm đèn lồng chưa? nếu chưa thì hãy thử xem Vlog này của mình nhé, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp về đêm của phố Hội ra sao, và cùng nhau khám phá các hoạt động về đêm ở nơi đây.

Đến với Hội An vào ban đêm bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi bài chòi, mà bạn có biết là bài chòi là di sản văn hoá phi vật thể đã được UNESCO công nhận.

Cộng thêm việc thưởng thưc món bánh xoài đặc sản Hội An, món mì quảng cô Hát 50 năm kinh nghiệm siu ngon cộng thêm một ly trà thảo mộc thì còn j tuyệt hơn.

Ngoài ra các bạn có thể tham gia được cá hoạt động về đêm siêu vui ở Hội An nữa nhé!

Nào! mọi người cùng khám khá Hội An về đêm có gì đặc biệt nhé 🥰

Facebook:
Instagram:

#hoian #vietnam #travel #hoianoldtown #hoianancienttown #hoiancity #hộian #hoianvietnam #hoiantrip #travelphotography #travelvietnam #hoianlanterns #lanterns #asia #hoiantown #hoiantravel #vietnamtravel #wanderlust #danang #vietnamtrip #hoianbynight #travelgram #hoianfood #hoianmarket #hoiann #hoianbeach #visitvietnam #vietnamese #photography #instagood #instatravel #streetphotography #hoianancientcity #hoianroastery #hôian #photooftheday #vietnamesefood #호이안 #lantern #travelblogger #tourism #centralvietnam #southeastasia #tourist #love

#hoian #phocohoian #khampha #vlog #phocohoiandanang #lichsuhoian #hoianwikipedia #hoianancienttown #covid #2021 #giancachxahoi #chithi16 #chithi16chinhphu

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  🔴 [Trực Tiếp] Thời Sự 19h VTV1 ngày 19/9 | Tin Covid 19 mới nhất | Dự báo thời tiết hôm nay

9 thoughts on “VLOG | DU LỊCH HỘI AN VỀ ĐÊM VÀ NGẮM ĐÈN LỒNG SIÊU ĐẸP TRÊN SÔNG HOÀI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *