ĐÊM SÀI GÒN "RẦN RẦN NÁO NHIỆT" tại PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ Q1 / Trung tâm Sài Gòn Cuối Tuần HALLOWEEN


Trung tâm Sài Gòn cuối tuần lại rần rần náo nhiệt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1 Sài Gòn trong dịp lễ Halloween Sài Gòn trong năm nay. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị và các bạn nhìn Sài Gòn cuối tuần từ Bến Bạch Đằng về Phố Nguyễn Huệ Quận 1 trong đêm Sài Gòn lung linh nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Chùa Ngọc Hoàng nổi tiếng linh thiêng tại Sài Gòn (Chùa Phước Hải)

22 thoughts on “ĐÊM SÀI GÒN "RẦN RẦN NÁO NHIỆT" tại PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ Q1 / Trung tâm Sài Gòn Cuối Tuần HALLOWEEN

 1. Cám ơn Sunny.Quay chậm coi rất hay. Mình coi nhiều channels quay nhanh coi không đã bằng của Sunny. 👍

 2. Ng nước ngoài truyền miệng nhau: 'qua đường ở Saigon thì cứ bước xuống đường và cầu nguyện' 😊

 3. Mới thoáng 1 chút, đã "RẦN RẦN NÁO NHIỆT", TP ngày 31/10 vẫn còn cả 1000 người nhiễm lây, bài hoc 30/04 vẫn chưa hiểu, rồi hối hận không kịp. Xem bao nhiêu người không có khẩu trang, không giữ giản cách…Bên Châu Âu đã tiêm đủ 90% dân số, mà còn đang bùng phát lại. Ở VN đúng là "thí mạng cùi, điếc không sợ súng"

 4. Thời buổi khó và khổ, dịch bệnh hoành hành, giá cả leo thang từng ngày vv. vv chỉ có 2 nhóm người là có thể sống thoải mái sung sướng thôi 👍😎😷
  Nhóm 1 là cán bộ và bà con bà khía của tụi nó
  Nhóm 2 là youtuber vlog như Sunny 👍😎😷 ngày ngày xách cái camera chạy lòng vòng saigon dạo chơi 👍cuối tháng lãnh lương từ youtube vài chục chai sài chơi 👍😎😁👌☕️

 5. Ở sài gòn đâu có chỗ nào chơi – chỗ nào trống sạch sẽ nên phải đỗ về cho thoáng

 6. Nghe em Teo hat nghe vui tai , hom nay chi ma lam người ha, thoi de cho ho di ra ngoai hong mat một chúc. Co chu cam ơn video đẹp cua Sunny nha.

 7. truoc rap hat REX co them 2 rap mini nho .thu vi lam nhe ! very nice . today da kg con roi ! cam on SUNNY chia se !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *