Phú Quốc | Cập nhật tiến độ dự án Địa Trung Hải | 12.2021


Trầm trồ và choáng ngợp chắc hẳn là cảm xúc bất cứ du khách nào khi đặt chân tới Sun Signature Gallery, Thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc trong những ngày vừa qua. Mang trong mình vẻ đẹp siêu thực của hội họa, kiến trúc cùng quy mô hoành tráng – Sun Signature Gallery được ví như một bảo tàng lưu giữ những tuyệt tác nghệ thuật của thế giới và là tâm huyết để đời của “ông hoàng resort” – kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley.

Sun Signature Gallery là một minh chứng rõ ràng nhất về tâm huyết và hành trình không ngừng nghỉ trong hơn 6 năm đặt chân tới Phú Quốc của người khai mở Sun Group. Để giờ đây, Phú Quốc không chỉ còn có hoạt động tắm biển, tham quan đơn thuần, mà còn có nhiều công trình mang tính biểu tượng và hàng loạt trải nghiệm đẳng cấp, mới mẻ. Cùng với đó là cả những cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn không thể bỏ qua nơi của một điểm nhất định phải đến trên bản đồ du lịch thế giới.

Những ngày cuối năm này, hãy dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè để trải nghiệm Phú Quốc – vùng đất 12 mùa lễ hội, cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe bản hòa ca tuyệt mỹ giữa thiên nhiên và kiến trúc nơi đảo Ngọc.

Phú Quốc 2021 – Vùng đất 12 mùa lễ hội
Hotline: 1800 6505
Email: [email protected]
Website:
Facebook:

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Vụ тнảм ѕáт ở TQ khiến truyền thông quốc tế dậy sóng; Rơi máy bay tại Mỹ - 21 người sống sót thần kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *