Kinh nghiệm du lịch Ba Vì đầy đủ chi tiết từ A-Z [không thể bỏ qua]


Du lịch Ba Vì là một trong những điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Với khoảng cách không quá xa Hà Nội, đường đi dễ dàng nên du khách thường lựa chọn đến đây vào những dịp cuối tuần.

Ba Vì còn được biết đến là vùng bán sơn địa nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Nơi đây là vùng ngoại thành của Hà Nội cách trung tâm thành phố khoảng 60km với tổng diện tích 424 km2. Ba Vì giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Hòa Bình. Đặc biệt Ba Vì có nhiều dãy núi cao cùng hệ động, thực vật phong phú.

Đến đây, không những du khách được nghỉ ngơi thư giãn vào những ngày cuối tuần mà còn được hòa mình vào thiên nhiên, núi rừng. Giúp chúng ta giải tỏa tất cả mệt mỏi, căng thẳng sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho một hành trình suôn sẻ và thuận lợi nhất, mời các bạn cùng xem video chia sẻ kinh nghiệm của du lịch Khát Vọng Việt về hành trình đến với Ba Vì, từ đó chúng ta sẽ biết để lựa chọn thời gian hợp lý, nơi ăn chốn ở phù hợp cũng như phòng tránh những vấn đề không may có thể xảy ra.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các chương trình tour du lịch đến với Ba Vì mà hiện tại du lịch Khát Vọng Việt đang cung cấp, phục vụ cho mọi yêu cầu của khách lẻ đến khách đoàn …. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

See also  BUỔI SÁNG MÙA THU HÀ NỘI | Thói quen buổi sáng cuối tuần (ft. Mom) | Daily Vlog | KIRA

CÔNG TY DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT – KAVO TRAVEL
Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 666 355 11 – Hotline: 0934.507.489 * 096.270.5533 * 0915.225.291 * 0915 225 291

Website:
Email: [email protected]

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

2 thoughts on “Kinh nghiệm du lịch Ba Vì đầy đủ chi tiết từ A-Z [không thể bỏ qua]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *