[M9] #347: Vietjet bán lại suất ăn, ăn quá nhiều trên máy bay | Yêu Máy Bay


Kể từ cuối tháng 12 thì nhiều hãng hàng không đã khôi phục lại việc phục vụ suất ăn trên máy bay, trong đó có Vietjet. Tình cờ có dịp bay ra Hà Nội, Travip đặt thử nhiều suất ăn và trải nghiệm lại việc mua đồ ăn, thức uống trên máy bay. Các bạn cùng Travip bay từ Phú Quốc đi Hà Nội nhé!

SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

TikTok: @travip
Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
GAPO: Travip
Liên hệ: [email protected]
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Sân bay Đà Nẵng đông nghẹt du khách dịp lễ 30 tháng Tư

23 thoughts on “[M9] #347: Vietjet bán lại suất ăn, ăn quá nhiều trên máy bay | Yêu Máy Bay

  1. Mình đã xem rất nhiều video của bạn một kênh giúp mọi người được đi du lịch khắc các miền đất nước rats hấp dẫn, chúc bạn ra nhiều video khác nữa bạn nhé. Hy vọng cùng nhau phát triển kênh !

  2. Kinh nghiệm đi trên các chuyến bay dài hơn 12 tiếng là không nên ăn nhiều, mất công phải đi ỉa và nếu gặp cảnh chờ toilet thì khốn ngay.

  3. Anh ơi, nếu bay VJ tuyến ngắn như Liên Khương – Sài Gòn thì VJ có bán đồ ăn không vậy anh

  4. Ủa có coi đc hành lý của mình đã qua máy soi chiếu hay chưa hả anh.Anh có thể rewi hướng dẫn 1 video hướng dẫn xem đc ko ạ.Em cảm ơn anh Travip

  5. hay anh review chuyến khác như Siem Reap air hay nếu anh là triệu phú thì Qatar Airways cũng đc

  6. anh thử review thêm chuyến thương gia trên Vietjet đi anh,điểm đến là ở đâu cũng đc ạ!À chuyến này anh về nhà ăn tết ạ?

  7. Yêu Máy Bay ơi Anh Kể từ cuối tháng 12 thì nhiều hãng hàng không đã khôi phục lại việc phục vụ suất ăn trên máy bay, trong đó có Vietjet. Tình cờ có dịp bay ra Hà Nội, Buôn Ma Thuột đặt thử nhiều suất ăn và trải nghiệm lại việc mua đồ ăn, thức uống trên máy bay. Các bạn cùng Travip bay từ Phú Quốc đi Hà Nội nhé!

    Anh Travip

  8. Anh tiêm mũi 3 chưa , nếu mình 3 mũi thì giấy xét nghiệm có cần thiết không nếu bay từ HCM ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *