Sài Gòn CHẠNH LÒNG Xóm Chợ Giáp Tết | ĐÌU HIU Chợ Trần Hữu Trang & Chợ Ga Phú Nhuận Sài Gòn Hôm Nay


► ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ SÀI GÒN HÔM NAY TẠI ĐÂY :
► CÔ BÁC CÓ THỂ ỦNG HỘ (DONATE) THÔNG QUA TÀI KHOẢN PAYPAL DƯỚI ĐÂY:
►THEO DÕI FANPAGE ĐỂ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ
► Viber & Zalo: 0907576623
► FANPAGE:
► Email Liên hệ: [email protected]
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
Sài Gòn CHẠNH LÒNG Xóm Chợ Giáp Tết | ĐÌU HIU Chợ Trần Hữu Trang & Chợ Ga Phú Nhuận Sài Gòn Hôm Nay
Sài Gòn 10/1/2022 trôi dần về những ngày giáp tết nhâm dân. Hôm nay, em mời Cô Bác Anh Chị cùng lang thang xóm chợ trần hữu trang & khu chợ ga phú nhuận. Những ngày giáp tết xóm chợ trông rất buồn và thưa vắng. Nhân đây mời cô bác anh chị cùng ôn lại những kỷ niệm xưa cũ vùng đất phú nhuận này.
Xin cảm ơn Quý Cô Bác Anh Chị đã xem và đồng hành cùng với kênh SÀI GÒN HÔM NAY.
#saigonhomnay #sghn #saigon #tinhhinhsaigon #saigonhiennay #saigonxuavanay #duongphosaigon #saigoncholon #cholon
===================================
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: [email protected] Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video của SÀI GÒN HÔM NAY nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  4 Điểm Bán Hủ Tiếu Phở Ngon Đáng Tiền Nên Thử Nếu Có Cơ Hội Ghé Sài Gòn

20 thoughts on “Sài Gòn CHẠNH LÒNG Xóm Chợ Giáp Tết | ĐÌU HIU Chợ Trần Hữu Trang & Chợ Ga Phú Nhuận Sài Gòn Hôm Nay

 1. Thank you Saigon HN, da quay cho ga, do la con duong gan den nha chi o hoi chi con tai Vietnam, hoi hop wa khong biet em co di ngang nha chi khong, nhung du the nao, chi van rat vui , da nhin thay duoc quang canh duong tran khac chan F9 Quan phu nhuan , chi da tung o noi nay cach day 30 nam ve truoc
  Chuc em cung gia dinh luon vui ve, manh khoe & hanh phuc
  Millions like for you 👌

 2. Giọng đọc của cháu rất có cảm tình, đã thể hiện cháu là một người chồng người cha , một người đàn ông của gia đình và xã hội. Cháu đã làm tôi rất cảm động khi bị liều booster vaccine quật ngã nhưng vẫn cố gắng đi làm Clips video YouTube để kiếm thêm thu nhập gia đình khi năm hết Tết đến !
  Tôi rất hiểu cho cháu cũng như cuộc đời đã không bao giờ công bằng khi kẻ ăn không hết người làm không ra !
  Cháu muốn mau giàu không cơ cực thì hãy hỏi những cán bộ nhà nước có nhà triệu đô ở VN và bọn nghệ sĩ nhà nước , nghệ sĩ nhân dân ưu tú này ( bọn này CÔNG AN vừa xác nhận là VÔ TỘI đấy nhé ! ) Đó là :
  HoáiLinh , Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng , Thủy Tiên , Khương Dừa , Color Man tắc kè đổi màu kinh tài cho bọn đang chống lưng cho chúng nó!
  Cháu cần đánh giầy hay chùi dép , xách dép cho cháu thì nhớ gọi bọn chúng nó nhé cháu !
  Thượng ĐẾ TRỜI PHẬT PHÙ HỘ CHO CHÁU VÀ GIA ĐÌNH 🙏❤️

 3. tiền đâu mà dân nghèo ăn Tết đây ? Năm nay việt kiều cũng không dám về việt nam ăn Tết…vì dịch cúm tàu vũ hán….chắc Xuân vắng anh ? Em có buồn không ?

 4. Hy vọng là năm nay bệnh dịch sẽ bớt lại ở Việt Nam để người dân được bình an và vui vẻ trong những ngày Tết sum họp với gia đình của mình

 5. 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 10 tháng 1,2022 lại theo Khuyến SÀI GÒN HÔM NAY đi về Khu vực Quận Phú Nhuận để xem tình hình sinh hoạt của bà con ở đây tại Chợ Trần Hữu Trang và Chợ Ga . Chúc Khuyến và gia đình luôn được an mạnh đón Tết 🧧 Nhâm Dần.

 6. Chào Khuyến! Cô xem YouTube gọi là tiếng hát chàng trai hát rong đường phố ; nhạc đời 68 cô chỉ biết vậy thôi kh biết tên đường nào đâu; xa quê trên 30 năm. Cảm ơn cháu nhiều; ơn trên ban Phước lành cho cho cháu và người thân của mình

 7. Mình đã 50 năm chưa về SG, mà nhà đã bị băng đảng lấy mất rồi, nên không biết về đâu? 😞

 8. Mình thích xem những nội dung trải nghiệm như thế này vì mình ngại ra đường. Có người làm nội dung này thì thật là hay. Cảm ơn ad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *