Chuyện lạ đáng sợ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO MỘ ÔM X.Á.C VỢ NGỦ 19 NĂM


Đến Quảng Nam khi nghe câu chuyện về 1 người đàn ông ôm xác vợ ngủ suốt 19 năm nay. Tò mò bởi vì xưa nay không ai làm điều này đối với người quá cố, nhất là đối với phong tục người Việt Nam thì hoàn toàn không có. Câu chuyện này đã từng làm xôn xao dư luận trong 1 thời gian rất dài.
Đến với Quảng Nam, chỉ cần hỏi về ông Lê Vân (sinh năm 1954, tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đào xác vợ bỏ vào bức tượng thạch cao để ôm ngủ đã không còn lạ với người dân xứ Quảng. Tuy nhiên, đến tận bây giờ, việc có hay không hài cốt của người phụ nữ trong bức tượng mà hằng ngày ông Vân ôm ngủ vẫn là một điều khá bí ẩn.
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: [email protected]
Tel: +84906049999

See also  |973| MỘT NGÀY CỦA TIÊN CÙNG MẤY ĐỨA NHÓC, HAYUN ĂN SẠCH BÚN BÒ CẢ NƯỚC LẪN BÚN.

#dulich #khampha #chuyenla #quangnam #tungtangtv

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

39 thoughts on “Chuyện lạ đáng sợ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÀO MỘ ÔM X.Á.C VỢ NGỦ 19 NĂM

 1. Khi con người ta nổ lực và quyết tâm sẽ làm được tất cả mọi việc khó khăn nhất có thể.

 2. Người ngoài nghe thì thấy sợ thật, nhưng cũng phải công nhận bác ấy quá chừng tình, dành cho vợ tình cảm quá nhiều mới như vậy. K bù 1 số người, vợ vừa mất chưa xanh cỏ thì đã đi con khác, hay vợ vẫn sống sờ sờ ra lại đi cặp Bồ, ngoại tình.

 3. mình xin được khen a trai dẫn chương trình trên clip này….a rất lịch sự và hiểu chuyện đối nhân xử thế. Bởi mình xem clip và khi nghe a hỏi đường Bác gái thì cách a hỏi cũng làm mình xem nghe rất ngưỡng mộ a, a hỏi : " cho cháu hỏi Cô biết nhà người đàn ông có người vợ ngủ mười mấy năm…" và đến khi gặp Chú chủ nhà thì a hỏi thăm xong a xin phép Chú cho a vào thăm Cô, và khi a ra khỏi phòng ngủ của Chú thì a cũng chào Cô….
  phải nói là mình rất ngưỡng mộ cách đối nhân xử thế và xem qua kênh của A mình cũng được học hỏi thêm của a những điều tốt…xin được cảm ơn tất cả thành viên đã đang đồng hành cùng thành lập ra kênh này.

 4. Sống là nghiệp là duyên,mất rồi là ctay,chú lm vậy bởi 3 người con mới hận chú đến vậy

 5. Nam mô adida Phật ông này làm trên đời này chỉ có một mình ổng làm thôi chứ Ai có làm được đâu trời bà vợ ổng hết phần thế Giang rồi để cho bã đi cho được bình yên vô sự đi chứ đem bã về nhà là tội nghiệp ghê lắm đấy trời rồi tới chừng ông mãng phần rồi 2. Vợ chồng ông làm sao cho vừa ý của ông vậy

 6. Chúc chú và anh luôn bình yên nha em coi cái này lâu rồi từ 3 tuổi đến 8 tuổi em sinh năm 2014 thằng em em nó sinh năm 2029 nhỏ em em nó sinh năm 2019 em bé em nó sinh năm 2021 nha chúc anh và chú hạnh phúc

 7. Cảm ở chú tình yêu thương dành cho vợ chú ơi hãy để cô an nghĩ vui miền cực lạc tốt cho hương hồn cô chú nha

 8. Kệ người ta. Không phạm pháp hay phạm đạo đức gì thì thôi. Chuyện không ai dám làm mà ông dám làm. Có không giống ai thì cũng là quyền của ông. Ông không thích ôm hũ tro mà ông thích đắp tượng. Kệ người ta. Nói ra nói vào bắt bắt bẻ nẻ cái gì. Cuộc sống muôn màu, mỗi người mỗi kiểu. Không phạm pháp không lỗi đạo đức gì thì thôi. Cảm phục còn không hết.

 9. Cô còn trong đầu chú là bên vững rồi
  Còn xác thì 2 người vẫn bị nhầm là giống nhau

 10. 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙

 11. Yêu thương lúc đang còn sống chăm sóc chiều chuộng còn chết rồi thì phải Theo quy luật làm chuyện khác người đầu phải thương vợ mà làm vậy

 12. Anh trai và ba con đều là kẻ thù nằm ôm vợ ma mê muội thương phải để trong lòng thay vợ nuôi con cái thành đạt ôi sao lại lập dị quá

 13. Em cũng người miền Trung xin gửi lời " Bái phục Anh !" .
  Chúc anh Trẻ mãi không già .

 14. Bà mất rồi Ông vẫn không để bà yên nghỉ hằng đêm vẫn muốn ôm ngủ. Sao nguyện vọng khi mất không nằm chung nữa à?
  Tôi thấy có nhiều cặp vợ chồng chung thủy sắt son khi gặp bất hạnh họ sống một mình nuôi dưỡng con cái kể chuyện của cả hai cho con cháu hằng năm vẫn thăm viếng hương khói và nguyện vọng lớn là khi mất chôn cạnh. Thấy chú Lê Vân có gì đó sai sai thì phải:)

 15. Ông này là đang hành hạ thân xác của người đã khuất đầu óc ko binh thường vợ ông ko siêu thoát được vì ông

 16. KINH KHỦNG , 1 CON NGƯỜI KHÔNG ĐƯƠC BÌNH THƯỜNG .thương vợ thì để vợ mồ yên mả đẹp sao lại đào xới lên để không siêu thoát được . phản đối hoàn toàn vì ra7t1 pản khoa học và cả về tâm linh .

 17. Hãy để cho người ra đi thông thả để đi đầu thai, níu kéo bằng cách nầy gì tình yêu của ông thì làm cho cô khó khai thoát để đi đầu thai.

 18. Dù sao người cũng đã mất ai lại làm thế ôm xác vợ ngủ đồ ghê quá chú ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *