SÀI GÒN RỰC RỠ SẮC XUÂN ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ QUẬN 1 / Sài Gòn Đón Tết Nhâm Dần 2022


Sài Gòn Tết đến rất gần và Đường phố Sài Gòn lại nhộn nhịp hơn ngày thường và đặc biệt là Chợ Tết, Chợ Hoa Tết, Hội Hoa Xuân và Đường Hoa Nguyễn Huệ Sài Gòn. Hôm nay để anh chị hình dung không khí rộn ràng rực rỡ sắc xuân của Đường Hoa Nguyễn Huệ Quận 1 đón Tết Nhâm Dần 2022 ra sao nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Cam đi Sài Gòn cùng bố mẹ Vlog 224

27 thoughts on “SÀI GÒN RỰC RỠ SẮC XUÂN ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ QUẬN 1 / Sài Gòn Đón Tết Nhâm Dần 2022

 1. Cam on ban chia se very nice video. Chuc kenh mau phat trien. Happy New Year!!

 2. phố đi bộ đẹp như năm nay hoành tráng vĩ đại khủng chưa từng có như năm nay.

 3. Cám ơn Sunny đã đội nắng làm những video về ngày Tết . Năm nay chú có ở VN cũng không đi được vì nắng nóng lắm ..
  Chú thích xem đường hoa lúc chưa khai mạc hơn vì thấy nhiều cảnh vật hơn lúc đã có người
  Chúc cháu về quê ăn Tết vui vẻ, chú cũng có nhiều kỷ niệm ở Vũng tàu vì đi học quân trường ở đó ..

 4. Ko wên cám ơn SunNy rất nhiều ,đã cho mọi người ngắm nhiều màu hoa của mùa Xuân Nhâm Dần 2022

 5. Mong sao SG và cả nc VN sẽ tươi tắn ,sẽ rực rỡ như hoa ngày Tết trong mọi công vc của nhà nhà và mọi người. Xin chúc tất cả mọi người sk ,bình an va gặp nhiều điều may.

 6. lễ hội đường sách này chắc là cũng chưng bày sách của nhà xuất bản Kim Đồng, treo ít tấm hình các bác, các cụ râu… Ờ mà sách giáo khoa của Sài Gòn đã bị đốt hết, hay là tủ sách Tuổi Hoa có trang bìa của Họa Sỉ Vi Vi cũng đâu còn đâu nhể, bây giờ hổng biết là dân Xì Gòng mới này thích đọc sách loại gì? Thời tui đường sách là nằm bên Đại Lộ Lê Lợi (góc Công Lý ) dân giềng sách là tụ về chổ đó tìm sách cũ mua lại giá "đã đọc rồi". Phía bên Nhà Sách Khai Trí thì hay tung ra những sách mới "độc quyền với copy right", thời đó muốn mua một ở Khai Trí là "cháy túi", nhưng Sài Gòn mà, và dạo đó kỷ thuật color offsette cũng có rồi, thế nên những dạng sách có bìa màu rất là hấp dẫn thị hiếu, "chưa đọc mà muốn đọc", đều bị làm "nhái" bằng color, mà thêm vào đó là "dịch ngữ" từ nguyên gốc, từ Pháp Ngữ Như Tin Tin, từ Anh Ngữ như Micky Mouse, Lucky Luke, từ Nhật Ngữ như Astro Boy… Rất rẽ tiền mà còn tạo ra tính ham học mới lạ của trẻ con.

 7. Sunny thuyet Minh nghe rat vui va tu nhien . Tu ton . Nhe nhang . Xem clip sunny o co bi Chong mat . Nhieu clip xem Chong mat qua . Chiu o noi luon . 😂

 8. Hey bro Sunny, what’s up, what’s going on bro !!! I love Nguyễn Huê. Street The New Year Flowers show and I miss it so much bro. It’s been 3 yrs now since the Pandemic attacked worldwide that’s why I didn’t have a chance go back to Saigon. Hopefully, this New Year 2022 will change the hopeless turn into hopeful. As for a guy like me and many Oversea guys have an opportunity going back to Saigon to celebrate the next New Year Eve. On behalf of all Vietnamese around the world, I thank you so much for uploaded the fabulous Video. It’s really helpful bro. Wish you all the best for New year 2022 bro Sunny, may the Lord Jesus bless you and your family as physically and spiritually👍👍💯💯👏👏👌👌

 9. Cảm ơn Sunny nhiều, chúc Sunny cùng gia đình vui vẻ đón tết, nhiều sức khỏe nhiều may mắn, về Vũng Tàu nhớ quay cảnh bờ biển nhé !
  Thân chào 😍

 10. Cảm ơn anh đã ghi hình chia sẻ đường hoa Nguyễn Huệ. Rất nhớ nhà mong hết dịch, đường bay mở cửa bình thường để mọi người Tết sau có thể về sum họp gia đình.

 11. Chào Sunny, cám ơn đẫ cập nhật khung cảnh những ngày trước Tết ở Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *