Đà Nẵng ăn gì chơi gì: Chợ Cồn, Hải sản Năm Đảnh cực đông và ngon, Bún riêu cua ga Đà Nẵng…


Đà Nẵng ăn gì chơi gì: Chợ Cồn, Hải sản Năm Đảnh cực đông và ngon, Bún riêu cua ga Đà Nẵng, Chùa Pháp Lâm

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Làm Chocolate Từ Quả Cacao

32 thoughts on “Đà Nẵng ăn gì chơi gì: Chợ Cồn, Hải sản Năm Đảnh cực đông và ngon, Bún riêu cua ga Đà Nẵng…

 1. Có dịp về sẽ ra ghé những địa điểm Tùng giới thiệu.. Chợ Cồn, Chợ Đống Đa đông vui.., chỗ bún riêu nhìn ngon..
  Cô chủ nói chuyện thân thiện.. Cà phê molly nhìn ngon.. Chùa rộng yên tĩnh..
  Hải sản Nam Đảnh ốc hương nhỏ nên cũng nhiều nhỉ.. Lẩu giá cũng được chứ
  Hai anh em ra Đà Nẵng mưa mát nên cũng thấy trắng ra hén… Chúc hai em du lịch vui vẻ, thành công hén.👍👍✌️✌️😍😍

 2. Tôi là dân miền nam bà con của tôi người miền trung nên moi lân nói chuyện với nhau thì tôi phải lắng nghe họ nói rồi tôi moi biết

 3. Người con gái ở miền nào cũng có nét đẹp riêng biệt của họ nhưng mà mình nghe không có được thì phải bỏ chạy mất dép

 4. Người dân Đa Năng thì có giọng nói mà tôi lúc đi học ở đó phải mất hết ba tháng thì tôi mới hiểu biết được là họ đang nói chuyện gì

 5. Luôn ủng hộ kênh ; chúc hai con sức khoẻ an lành. Du lịch đc ăn ngon là niềm vui là hạnh phúc nhất.

 6. Sầu riêng trong đấy gì mà mắc hơn ngoài bắc v? Ở hn giá sầu h có 100-120k/kg thôi

 7. A đi chợ bắc mỹ an đi có nhiều món ăn vặt ngon giá rẻ, đặc biệt là món kem bơ thanh thảo. Nó gần chỗ ngũ hành sơn đó.

 8. Co den cho Con 4/2015 thay cai gi cung muon an ,cung muon mua ,chuc con co nhung chuyen di tuyet voi

 9. Thành phố và chợ Cồn ở ĐN bây giờ sầm uất hơn xưa quá .Ngồi bán mà haut parleur nói ra rả từ sáng tới chiều sao chịu nổi .

 10. Quán 5 đảnh tính ra giá khá mềm nhỉ , đợt ra ĐN ăn 1 quán vĩa hè hải sản cũng khá ngon và rẻ nhưng ko nhơ thông tin để chỉ bạn vì đó là vô tình kiếm ra vì thấy dân ĐN vô ăn đông .
  Mà nghe Tùng nói khúc cuối video về vụ pr quán ăn thì cái này cũng ko đúng lắm vì có nhiều quán sau khi được rì viu trở nên nổi tiếng thì chất lượng và cách phục vụ lại đi xuống nên nhìu ng đến ăn sau lại nghĩ sai .
  Như mình đã coi Tùng rì viu quán ốc bao la ngoài VŨng Tàu , ko biết Tùng coi thông tin ở đâu nhưng nếu bài viết rì viu ở group Thánh Rì Viu và mấy group Vũng Tàu do Quang Tú viết có số lượng like và share nhiều thì là bài viết của mình đó , sau lần đi chơi với gia đình ở VT và thấy quán , lúc mình ăn gia đình ai cũng khen , ăn thấy khá vừa miệng và giá khá rẻ , phục vụ vui vẻ , nhanh , mình chơi 3 ngày thì ăn đến 2 lần quán đó dù trước đây mình là fan của ốc thiên nhiên và tự nhiên . Lúc mình viết rì viu rất nhiều bạn vô ăn thử cũng khen , nhưng sau bài viết đó 1 tuần thì cũng có nhiều comment vô chửi mình nói mình nhận tiền rì viu quán đó vì quán ăn phục vụ chậm , ăn bình thường giá cao , hỏi ra thì mấy bạn đó toàn kêu mấy món hải sản đắt tiền như cua , ghẹ hay ốc hương , và thật sự những món mình rì viu ở quán đó các bạn đó đều ko kêu , nhưng xong thì lại quay ngược chửi rủa ^^! , nhưng cũng mừng nhiều bạn đã từng ăn món đó cũng vào comment khen và nói phụ cho mình , nếu nói khen chê thì mình thấy quán nào cũng đều bị , kể cả các quán nổi tiếng như gành hào , ốc bình , thiên nhiên , tự nhiên , cũng có ng khen kẻ chê , có thể lúc ng khen họ ăn quán phục vụ tốt đầu bếp làm ngon , và lúc ng khác vô ăn thì đầu bếp khác hay đông quá nên chất lượng cũng bớt đi thì họ về họ lại chê , v..v.
  Đúng là cũng có nhiều bạn rì viu vì tiền nhưng cũng rất nhiều người luôn thích rì viu chia sẽ với nhìu ng khác những quán ăn ngon , rẻ , để khi đến một nơi nào đó du lịch thì các bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú , ko bị phụ thuộc nhiều vào 1 quán khi đi chơi trong các dịp lễ tết . Các quán sau khi nổi tiếng nếu ko giữ được phong độ thì theo quy luật cũng bị đào thải dần dần theo thời gian ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *