DU LỊCH HÀ TIÊN KIÊN GIANG | Khám phá Thành phố biên giới Việt Nam Campuchia


Du lịch và khám phá Hà Tiên thành phố biên giới Việt Nam và Campuchia cũng là ở miền biên thuỳ tận cùng phía Tây Nam của Tổ quốc. Hà Tiên có nhiều tiềm lực để phát triển về lâu dài, đặc biệt là rất thuận lợi trong tour tuyến từ hướng đảo thiên đường Phú Quốc sang rất dễ dàng và thuận lợi với nhiều tuyến tàu cao tốc. Thật ra, khoảng 300 năm trước, khi Mạc Cửu được phong làm Tổng binh trấn Hà Tiên thì vùng này đã nổi tiếng là vùng đất trù phú nhất vịnh Thái Lan. Vậy du khách đến Hà Tiên sẽ đi đâu nữa ngoài những nơi mà Tung Tăng TV đã đưa quý vị và các bạn đến trong những clip trước. Xin mời đồng hành và lang thang tìm hiểu tiếp cùng Tung Tăng TV.
NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
00:00 Giới thiệu du lịch Hà Tiên Kiên Giang
02:19 Thưởng thức hủ tiếu miền Tây
03:42 Đường lên Thạch Động Hà Tiên
06:07 Di tích thắng cảnh Thạch Động Hà Tiên
19:53 Chợ biên giới Việt Nam Campuchia
22:32 Cuộc sống tại Biên giới Việt Nam Campuchia
31:04 Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên
31:43 Núi Đá Dựng Hà Tiên và Biên giới Việt Nam Campuchia
33:32 Bãi biển Mũi nai Hà Tiên

Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

See also  ĂN KHUYA BỐC PHỐT LÚC 12H ĐÊM 😂.

👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: [email protected]
Tel: +84906049999

#dulich #hatien #kiengiang #khampha #tungtangtv

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

32 thoughts on “DU LỊCH HÀ TIÊN KIÊN GIANG | Khám phá Thành phố biên giới Việt Nam Campuchia

 1. Hà Tiên là điểm đến cuối tuần của rất nhiều bà con miền Tây và miền Nam. Hầu như sau khi tham quan xung quanh xong thì mọi người thường về biển Mũi Nai nghỉ ngơi và tắm biển 😁

 2. tôi là người Hà Tiên tôi xin nói thật người hà tiên chặt chém khách du lịch như chặt đầu gà

 3. Chào bạn,Thạch đọng là một di tích đẹp ,nhưng lại không có thuyết minh ,sao vậy ????

 4. Sẳn qua Cần Thơ tham quan cây đa cổ leo tường và ngòi miếu bên cạnh Mà mới quay sáng nay. 🇹🇭

 5. Nhớ lại năm 2008 hồi còn chiến sĩ của đai đội Hà Tiên tôi thường ra những địa điểm đó lắm . Lúc đó hơi hoang sơ có cảm giác lạnh người khi đứng trước bia căm thù ..

 6. Chuc ban tuan tung tang tv chia se can ha tien dep Qua ban oi chuc ban that nhieu suc khoe trong cuoc song

 7. Hà Tiên cái gì cũng phát triển ..nhưng cái đường bộ không bao giờ phát triển nổi..thành phố Hà Tiên mà đường toàn ổ gà ổ vịt k

 8. Lâu lắm rồi không được về hà tiên để thưởng thức món ăn cá tra nấu mắm ăn cơm. Chúc nhân dân thành phố Hà tiên cũng như tỉnh Kiên Giang đoàn kết xây dựng tỉnh tỉnh Kiên Giang thật giàu đẹp và tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và đồng chí tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đặc biệt người dân tỉnh Kiên Giang luôn luôn giữ được phẩm chất hiền lành và chất phát thật thà lương thiện của người miền tây mình. Cuối cùng tôi xin chúc tỉnh uỷ và chính quyền các cấp tỉnh Kiên Giang và nhân dân toàn tỉnh thật nhiều sức khỏe và gia đình hạnh phúc kinh tế phát triển thật giàu đẹp.

 9. Hết biên giới các tỉnh phía Bắc , giờ lại đến các tỉnh biên giới phía Nam Tung Tăng TV sướng quá , tuyệt vời quá , dễ hiểu , sâu sát , thực tế . mình xem thấy hào hứng thích thú . Cố gắng lên cháu , chúc cháu có nhiều sức khỏe ra nhiều cơlip hay thiết thực bổ ích .

 10. Các khu phố Đô thị T.P thương mại ở các địa phương thì cho hai bên mặt đường rộng lớn ra như bên TQ và cho trồng cây bóng mát càng đep.

 11. Hà Tiên không còn gì là cảnh đẹp thiên nhiên nữa , phố phường cũng như phố phường nơi khác , đã không còn gì hấp dẫn du khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *