
Du lịch Hội An không chỉ có phố cổ đẹp mà còn có rất nhiều món ăn ngon mang đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có. Nào là cao lầu, mì quảng, bánh bao bánh vạc, cơm gà, các món chè… rất rất nhiều món ăn làm cho du khách mê mẩn.
Trong chuyến trở lại Hội An lần này, Tung Tăng TV muốn đến những quán bánh mì nổi tiếng để thưởng thức, đây là món ăn không chỉ người Việt Nam yêu thích, mà còn được khách nước ngoài dành rất nhiều tình cảm. Xin mời các bạn cùng Tung Tăng TV trải nghiệm thực tế!
NỘI DUNG CHI TIẾT NHƯ SAU:
00:00 Giới thiệu du lịch Hội An
01:44 Bánh mì Phượng Hội An
07:04 Bánh mì Madam Khánh Hội An
12:28 Bánh mì Sum Hội An
14:53 Bánh mì Sài Gòn tại Hội An
19:12 Món ăn Xì Mà của Hội An
23:40 Chè bưởi Hội An
26:02 Toàn cảnh phố cổ Hội An trên cao
Tung Tăng TV mang đến cho bạn Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực với phong cách Ăn Gì – Chơi Gì – Ở Đâu. Khám phá các nét đẹp Văn Hóa độc đáo và những điều thú vị trong cuộc sống một cách chân thực nhất.
Hãy SUBSCRIBE Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
—————————————-—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-—————————————
(Sở Hữu Trí Tuệ và Bản Quyền của Công ty TNHH 3T Media. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)
👉LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH 3T MEDIA
36 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Email: [email protected]
Tel: +84906049999
#dulich #amthuc #hoian #khampha #tungtangtv
Nguồn: https://landhanoitour.com/
Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich
Bạn nào đến Hội An, thích món ăn gì nhất hay thích bánh mì ở quán nào nhất thì chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé 🥰
Tại sao cho tới bây giờ người Vietnam buôn bán thức ăn vẫn không dùng bao tay hay tại sao chính phủ không thấy đó là vấn đề liên quan đến sức khỏe vậy? Tay chân chẳng biết sạch sẽ thế nào mà cứ bóc đến hết ổ bánh mì này đến ổ kia. Đụng bóc tùm lum. Xã hội gì mà sao chẳng tiến bộ mà chính phủ thì cũng chẳng thấy có vấn đề. Hèn gì Vietnam luôn nằm trong những quốc gia có tỉ lệ bệnh ung thư cao. Ý thức sống đâu hềt rồi.
Ẩm thực Hội An nói chung đa dạng và ngon, mình cũng rất thích, mỗi vùng miền lại có 1 nét ẩm thực khác nhau ^^
Những thứ ẩm thực của Hội An đã ngon lại còn ngon hơn nữa sau những đoạn đường dài lội bộ tham quan phải không anh Tuấn. Cám ơn Tung Tăng TV.
Khi nào Tuấn có dịp trở lại Hoian thì nên ghé thưởng thức bánh mì Lành nằm trên trên đường Cửa Đại Cạnh chùa Nam Quang Tự nhé.minh đã ghé nhiều lần rồi, ngon kg thua kém cac quan bánh mì mà Tuấn đã giới thiệu
Đặc sản Hội an là đến Hội an phải ăn Cơm gà bà Buôii, Bánh mỳ Phượng khi hội an chưa phát triển du lịch thi ngon ,giờ thì ôi thôi rồi , theo mình bánh mỳ Sài gòn nắm ở đường trần Hưng Đạo ngon, ở đó người Hội an ăn nhiều,cơm gà thì phải là Bà Hiền ,Dung ,Hồng mới ngon.
Rất thích a làm những video về chủ đề cùng 1 món ăn ở cùng 1 vùng nhưng lại tới nhiều quán khác nhau, để mn nếu chưa tới đây lần nào ỏ phân Vân k biết nên chọn loại nào có thể dựa vào đó tham khảo, rất tuyệt vời, cảm ơn a, chúc a cùng team nhiều sk a
co ghe Banh Mi Phuong khi doan du lich cua gia dinh ghe Hoi An vao luc 7h, 8h gio toi
Thèm quá ta
Add English subtitle please. Im from Indonesia I want to study in Vietnam. I like your channel ❤️
Bánh mồi riệu được ko 😜
Bánh mì hấp dẫn.. nhưng dịch 19 chưa hết mà không có che chắn gì hai bàn tay ✋✋
Bánh mỳ Hội An mình ăn rồi rất là ngon
Thay tuan an banh mi lam minh chay nuoc mieng luon them qua
hay quá a
đi gặp gì cũng ăn :))) vui tính thật đấy
Lúc nãy thấy xe mới biết kênh anh , lúc nãy biết sớm thì xin tấm hình
Cắn miếng bánh mì mà nhúng nhảy như chơi remix luôn kkk
Tuyệt dời quá
Mới gặp quán nem mộc lan tuy Phước Phước Lộc, giờ đăng ký kênh nhé ❤️❤️❤️
Hay
Cho e đi với a ơi
sao tập này ban ôm vậy
nhung om vay nhin nhe nhan , thanh thoat hon
dẹp!
Quá tuyệt vời anh anh trai ơi
Đi du lịch Việt cùng kênh và ẩm thực 👍