Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình | Review toàn cảnh | Du lịch Ninh Bình


• Phố cổ Hoa Lư được khánh thành ngày 27/01/2022 tức ngày 25 tháng 12 âm lịch tại Hồ Kỳ Lân, thành phố Ninh Bình. Công trình được xây dựng nhằm giới thiệu cho du khách về không gian truyền thống mô tả đời sống văn hóa xã hội, phong tục tập quán của người dân trên mọi miền đất nước và tái hiện lại lịch sử nước Đại Việt từ thế kỷ thứ X.

• Phố cổ Hoa Lư được xây dựng ngay tại khuân viên hồ Kỳ Lân, cửa ngõ của thành phố Ninh Bình, bên cạnh chùa Bạc. Nơi đây được phân làm 2 khu vực: Khu vực trưng bày, giới thiệu, bày bán các sản phẩm làng nghề truyến thống của địa phương như thêu ren Ninh Hải, tranh lá Bồ Đề, đá mỹ nghệ Ninh Vân, gốm Bồ Bát,… và một số sản phẩm làng nghề truyền thống của các tỉnh khác như đúc đồng Ý Yên, tò he Hà Dương, Nghĩa Hưng, Nam Định, kẹo vừng Nam Định, bánh chả Hà Nội,…hay các gian hàng ẩm thực như bún chả, bún thang,… và gian hàng thông tin giới thiệu quảng bá xúc tiến du lịch Ninh Bình. Khu ẩm thực gồm ẩm thực theo yêu cầu và Khu vực khuân viên công viên Kỳ Lân sẽ phục vụ đồ ăn nhanh, đồ uống cho du khách.

• Đến với Phố cổ Hoa Lư, du khách không chỉ có cơ hội được thỏa sức với các món ăn truyền thống, các làng nghề thủ công mỹ nghệ mà còn có cơ hội được lưu lại những bức hình đẹp dịp đầu xuân năm mới với hàng nghìn chiếc đèn lồng. Đặc biệt khi màn đêm buông xuống, Phố cổ Hoa Lư như khoác lên mình một hình thái khác, sự lung linh huyền ảo của những ánh đèn lồng bao trùm cả khu vực núi Kỳ Lân sẽ khiến du khách có những trải nghiệm mới lạ, khó quên.

See also  LBG Tạm Dừng Free Fire ? Người Anh Cả Ra Đi ? Ngôi Nhà Chung Biến Mất !

#phocohoalu #dulichninhbinh #codohoalu #trangan #baidinh

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

22 thoughts on “Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình | Review toàn cảnh | Du lịch Ninh Bình

  1. Nếu thấy nội dung Video này của mình hữu ích, các bạn đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH giúp mình, để ủng hộ mình làm các video tiếp theo nhé ❤️

  2. Chỗ này mà đóng phim cổ trang với thuê cổ phục chụp ảnh thì thôi mĩ mãn :))

  3. Nói k phải bốc phét chứ em làm ra cái này các bác ạ,bác nào k tin thứ 2 đến em chào😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *