QUÁ ĐÃ ! NGẮM SÀI GÒN TRÊN SÔNG | Trải Nghiệm SAIGON WATERBUS | từ Bến Bạch Đằng đến Cư Xá Thanh Đa


Cuộc sống Sài Gòn ngày nay với nhiều đổi thay với nhiều cảnh đẹp ven sông Sài Gòn và hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng trải nghiệm bus sông Sài Gòn (Saigon WaterBus) để ngắm Sài Gòn trên Sông nhé, chuyến đi từ Bến Bạch Đằng đến Cư xá Thanh Đa nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Quân Đội Đã Sẵn sàng Hộ Trợ Sài Gòn | Ai ở Đâu ở Yên Đó

43 thoughts on “QUÁ ĐÃ ! NGẮM SÀI GÒN TRÊN SÔNG | Trải Nghiệm SAIGON WATERBUS | từ Bến Bạch Đằng đến Cư Xá Thanh Đa

 1. Cảm ơn Sunny Đoàn đa cho tôi được trải nghiệm sông Sài Gòn thú vị 🏕🇦🇺

 2. Cám ơn Sunny Đoàn ,mới gắn đèn xanh đèn đỏ cho người băng qua đường , người dân VN chưa quen vẫn chạy ào ào bất chấp đèn đỏ đã lên ( chiều xe chạy ) khi Sunny băng qua đường đâu có xe nào ngừng lại đâu. Phải cử vài anh CSGT đứng đó xử phạt vài ngày thậm chí vài tháng người ta mới sợ rồi mới quen.

 3. Cảm ơn Sunny Đoan, xem 1 video rất tuyệt vời…cảnh sông nước

 4. A ơi.nếu có dịp làm clip về quận gò vấp.A cho e xin review lại nhà thờ Thạch Đà trên đường Phạm Văn Chiêu nha.

 5. Theo Sunny lên tàu chạy trên sông vưà ngắm cảnh cũng vui…thấy cảnh nầy lại nhớ cảnh xưa…chỉ khác nhau là ở dòng sông khác trên chiếc ghe nhỏ âm thầm thôi…sợ hơn là vui và nhớ hoài khi nhìn thấy sông, chị cảm ơn Sunny.

 6. Cảm ơn anh Sunny đã quay clip và giới thiệu cho mọi người!

  Có điều, mong anh xem lại hành trình của tuyến bus vì điểm cuối là Linh Đông, Thủ Đức chứ không phải Linh Trung, Thủ Đức.

  Linh Trung là khu vực có làng đại học và khu chế xuất, cách bờ sông Sài Gòn ít nhất 5 – 6 km.

 7. Như mọi ngày rất cảm ơn Em chia sẻ những clips này. Em quay có nhiều ý nghĩa, giúp cho các đồng bào ở hải ngoại thưởng thức xứ mình. Chúc Em và gia đình Nội Ngoại nhiều sức khỏe và nhiều may mắn!

 8. Cảm ơn em cho chị và mọi người xaquê hương được trái nghiệm cùng em trên chuyến Wa tẻ Bus thú vị tuyệt vời chị yêu thích lắm bản tính chị rất yêu Biển và sông hồ chúc em thật vui nhé 😀😂😍🌼🌼🌼❤️❤️❤️👍

 9. Anh nên đầu tư 1 con máy quay 360 quay rồi đăng video có hiệu ứng 360 để mọi người có thể coi nhiều góc độ

 10. Đức Trần Hưng đạo tay chỉ xuống sông bạch đằng đánh giặc tàu chạy công đuôi 1975 chỉ dân miền nam xuống sông tìm đường??? Chào sunny

 11. không thấy trang bị hay bắt buộc mặc áo phao khi đi trên tàu thủy à Anh ???

 12. Em ơi tàu cao tốc đi Vũng Tàu tại Bến Bạch Đằng có còn hoạt động không và khách hàng đi lên tàu và rời tàu tại Bến Bạch Đằng phải không em

 13. Việt Nam tự do giao thông nhất thế giới!
  Leo lề, chạy ngược chiều, vượt đèn đỏ…ai muốn chạy kiểu nào tùy ý!

 14. "Tôi hay nhớ về quê nhà vào buổi chiều
  Nhất là những buổi chiều mưa rơi
  Cũng may Cali trời mưa ít không như Sài Gòn
  Nếu không tôi đã khóc một dòng sông…"
  ( KMDS – Đức Huy)

 15. Xe không nhường,cho người đi bộ,do trông trường học ,không đấy cho trẻ em khi bắt đầu đi học,tôi về Vn đi khắp thành phố,có nhường khách bộ hành đâu.thương bất Chánh ,ha tát loạn.đi du lịch nhiều nước,nhưng đến Vn là không muốn về.xin anh chị em ,thông cảm cho.

 16. sài gòn, khói bụi, giật dọc…nhưng cuộc sống ở đây còn dễ chịu hơn là làng xóm tôi dưới quê. Tôi thấy mình được sống vô tư và hạnh phúc ở vùng đất này. còn làng xóm tôi thì toàn người khôn ngoan, xoi mói, nghe ngóng…tôi có trở nên tốt hơn là do khoảng thời gian sống ở cái đất SG này

 17. Coi Bo di Tau kham pha song SG coi vay mà hay do nha. Co chu cam on videoclip dep cua Sunny. Chung nao ve duoc SG la co chu se di 1 chuyen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *