Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng La Festa Curio Thị trấn Địa Trung Hải | Du Lịch Phú Quốc #106


Khu nghỉ dưỡng La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton tại Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Nằm tại vị trí trung tâm lõi Central Village của Thị trấn Địa Trung Hải với mặt tiền ngay trục đường Amafi, đối diện là Toà Lâu Đài Signature 1000 tỷ do Bill Benleys thiết kế, Sát bên với Nhà ga cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới

Đây sẽ là sảnh đón khách của La Festa, Khu nghỉ dưỡng có 197 phòng với 2 nhà hàng, 1 lobby lounge và một quầy bar, mang đến những lựa chọn phong phú cho khách nghỉ muốn trải nghiệm ẩm thực ngay tại khách sạn.

Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên quản lý bởi Hilton tại Việt Nam, La Festa Phu Quoc còn là dự án đưa một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất của Hilton- Curio Collection by Hilton lần đầu có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu này nổi danh gắn liền với những trải nghiệm đậm chất địa phương nhất, cùng với dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Khi La Festa khai trương, nó lại thêm 1 điểm nhấn thu hút dòng khách cao cấp đến Địa Trung Hải, mở rộng tệp khách hàng cho khu vực này khi mình lưu trú 2-3 sao cũng có, 5 sao cũng có. Một thương hiệu nổi tiếng sẽ có sức ảnh hưởng và độ phủ rất lớn, các căn shophouse ở đây sẽ hưởng lợi từ truyền thông của Hilton.

Kiến trúc và nội thất của La Festa Phu Quoc cũng được thiết kế tinh tế, hòa hợp với không gian đậm sắc màu phóng khoáng của vùng Địa Trung Hải. Thêm vào đó là hệ thống tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu du khách đủ mọi lứa tuổi như: bể bơi, trung tâm fitness, spa, câu lạc bộ trẻ em hiện đại.
#phongnguyenvlogcuocsongviet #phuquoc #dulich #diatrunghai #shophousediatrunghai #khunghiduong

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  SAPA TV | ẨM THỰC CHỢ PHIÊN SIMACAI TOÀN MÓN NGON HẤP DẪN

2 thoughts on “Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng La Festa Curio Thị trấn Địa Trung Hải | Du Lịch Phú Quốc #106

  1. Chúc mọi người xem video vui vẻ! Đăng ký kênh, chia sẻ video ủng hộ mình với nhé! Cảm ơn!

  2. Toàn khu nghỉ dưỡng nhìn thật là tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã chia sẻ chúc bạn buổi tối vui vẻ nhé.fuil…..like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *