Trọn vẹn du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm không xót điểm nào


Blog Travel Việt xin chào các bạn! Phú Quốc đang ngày càng được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn nhất nhì Việt Nam từ những bãi biển trải dài xa tít tắp đến những khu vui chơi giải trí hiện đại, tất cả đều hội tụ tại địa điểm du lịch Phú Quốc. Nếu bạn đang muốn đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm và chưa biết phải sắp xếp lịch trình đi như thế nào cho hợp lý mà vẫn khoẻ, vậy thì hãy theo dõi tiếp video này của Blog Travel Việt nha.
1/ Du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm đi sáng về sáng hoặc đi sáng về chiều
Đây là khung giờ được nhiều nhóm đoàn lựa chọn đi du lịch Phú Quốc bởi đi sáng về sáng thì ngày về bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi để hôm sau đi làm hay đi học. Với lịch đi như này bạn có thể tham khảo lịch trình sau:
Ngày 1: Tham quan đông đảo – chợ đêm
Sáng đến Phú Quốc chưa thể nhận phòng ngay, bạn hãy tranh thủ tham quan hướng đông đảo Phú Quốc có Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh. Trưa ăn ở Hàm Ninh, hải sản ở đây vừa tươi vừa ngon. Ăn xong về khách sạn nhận phòng là vừa đẹp.
Ngày 2: Tham quan nam đảo – trải nghiệm cano đi 4 đảo – cáp treo Hòn Thơm
Với ngày này, nếu đi xe riêng bạn có thể kết hợp tham quan các điểm ở Nam đảo Phú Quốc như Chùa Hộ Quốc, nhà Tù Phú Quốc, Bãi Sao. Còn đi ghép thì không tham quan được nha.
Ngày 3: Tham quan Safari – Vinwonders – Grandworld
Đây cũng là một ngày bạn mà bạn cần phải có sức khoẻ tốt mới đi hết được hành trình này. Nhiều bạn muốn vừa đi tham quan mà vừa nghỉ ngơi thì chọn 2 trong 3 điểm này để đi tham quan thôi còn bạn nào muốn trải nghiệm cho hết thì Blog Travel Việt chỉ bạn đi như này nha
Sáng tranh thủ 07h30 là từ khách sạn trung tâm đi lên Grandworld, vào cổng khu vui chơi Phú Quốc này không mất vé mà đi buổi sáng bạn có thể chụp ảnh check in và tham quan miễn phí khu tinh hoa việt nam.
Đến tầm 09h30 thì di chuyển sang bên Safari – khu vườn thú bán hoang dã để tham quan.
Đến 12h00 thì hoặc là ăn ở Safari hoặc là ăn ở Vinwonders nhưng theo Blog Travel Việt thì bạn nên ăn ở ngoài.
Chơi ở Vinwonders đến khi xem xong show diễn Once là 19h30 thì di chuyển sang Grandworld, buổi tối Grandworld – thành phố không ngủ của Phú Quốc cũng rất là đẹp. Chờ đến 21h30 xem show diễn Sắc màu Venice hoành tráng xong rồi về ngủ.
Ngày 4: Nghỉ ngơi – ra sân bay
Vậy là đã đi hết Phú Quốc 4 ngày 3 đêm rồi, ngày cuối này cố gắng đặt chuyến về muộn tí để được ngủ dậy muộn, sắp xếp đồ đạc rồi trả phòng khách sạn và ra sân bay. Nếu ai bay về buổi chiều thì ăn thêm bữa trưa.
2/ Du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm đi chiều về chiều, đi chiều về tối
Ngày 1: Hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc về khách sạn nhận phòng, sau đó đi ăn tối và về nghỉ ngơi
Ngày 2: Tham quan Nam đảo – trải nghiệm cano đi 4 đảo – cáp treo Hòn Thơm
Ngày 3: Tham quan Safari – Vinwonders – Grandworld
Ngày 4: Nghỉ ngơi buổi sáng – ăn trưa – tham quan đông đảo rồi ra sân bay
Phú Quốc giờ có thêm nhiều điểm vui chơi, tham quan, nên đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm bây giờ bạn sẽ vẫn cảm thấy là đi hơi mệt nếu muốn tham quan hết các điểm. Vậy nên nếu có nhiều thời gian hãy đi Phú Quốc 5 ngày 4 đêm hay Phú Quốc 6 ngày 5 đêm, sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.
Trên đây là lịch trình khám phá Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mà Blog Travel Việt đã trải nghiệm, nếu bạn chưa biết phải xây dựng chương trình thế nào cho hợp lý cho đoàn của mình thì hãy để lại bình luận dưới video này nha. Blog Travel Việt sẽ giúp bạn lên một lịch trình Phú Quốc 4 ngày 3 đêm đảm bảo vui, khoẻ nha.
#dulichphuquoc #phuquoc4ngay3dem #blogtravelviet
————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Đi Biển 3 Ngày 2 Đêm 🏖 Mướn Nguyên Căn Nhà 7 Phòng 😍

3 thoughts on “Trọn vẹn du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm không xót điểm nào

  1. Nhà em sắp tới đi 7 ngày 6 đêm . 3 ngày 2 đêm đầu ở Vin sau đó sáng ngày thứ 3 ra rạch vẹm rồi về trung tâm . 4 ngày còn lại đang chưa biết nên đi thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *