Đà Nẵng: Cán bộ bị đình chỉ sau cáo buộc ném tiền, tát chủ quán | Truyền hình VOA 4/10/22


0:00 Thời sự Việt Nam:
0:49 Việt Nam phát hiện ca nhiễm đậu mùa khỉ đầu tiên
2:24 Cựu tù nhân lương tâm Chu Mạnh Sơn đến Canada tị nạn
3:52 Đà Nẵng: Cán bộ bị đình chỉ sau cáo buộc ném tiền, tát chủ quán

Tin thế giới:

8:43 Hạ viện Nga thông qua luật sáp nhập 4 khu vực của Ukraine
9:54 Mỹ, Ukraine chống lại hành động sáp nhập của Nga tại Liên hiệp quốc
12:19 Nga: Phân nửa số người được động viên ở Khabarovsk bị trả về, chính ủy bị sa thải
13:56 Khoa học gia Thụy Điển thắng Giải Nobel Y Sinh 2022
16:34 OPEC+ tính giảm mạnh sản lượng để giữ giá dầu

Phóng sự:

5:54 Lớp học tình thương cho những phận đời cơ nhỡ
18:20 Triển lãm xe điện ở quận Cam, California
21:40 Lệnh động viên của Putin không diễn ra như mong đợi
23:53 Dù được ca ngợi ở nước ngoài, ông Abe để lại di sản phức tạp ở trong nước
26:40 Mô tô bay đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Mỹ

28:19 Chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA

Việt Nam hôm 3/10 ghi nhận ca nhiễm đậu mùa khỉ đầu tiên sau khi Sở Y tế TPHCM báo cáo kết quả xét nghiệm khẳng định một bệnh nhân mắc căn bệnh đang lây lan trên toàn thế giới trong khi Bộ Y tế chỉ đạo khẩn về việc tăng cường phòng chống căn bệnh đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tình trạng khẩn cấp.

See also  2005. 30/8: Tới thăm làng gốm Bát Tràng và học hỏi nhiều điều trong đó học về Đức khiêm cung

Ông Chu Mạnh Sơn, cựu tù nhân lương tâm tôn giáo chạy trốn từ Việt Nam sang Thái Lan 5 năm qua, vừa cùng gia đình tới Canada định cư.

Một cán bộ cấp phòng ở thành phố Đà Nẵng bị đình chỉ công tác từ hôm 3/10 sau khi có cáo buộc là ông này ném tiền lẻ tung tóe trong một quán ăn và thậm chí còn tát chủ quán, báo chí Việt Nam cho hay.

Hạ viện Nga ngày 3/10 thông qua luật sáp nhập 4 vùng lãnh thổ chiếm đóng của Ukraine, sau các cuộc trưng cầu dân ý hấp tấp mà Ukraine và phương Tây tố cáo là cưỡng ép và bất hợp pháp.

Đại sứ Ukraine tại Liên hiệp quốc hôm 30 tháng 9 nêu bật sự cô lập của Nga tại Liên hiệp quốc sau khi Moscow phủ quyết một nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc do Hoa Kỳ và Albania đưa ra lên án việc Moscow tuyên bố sáp nhập các phần đất của Ukraine. Trung Quốc đã bỏ phiếu trắng.

Chính ủy quân sự vùng Khabarovsk của Nga bị cách chức sau khi phân nửa số binh sĩ mới được động viên bị trả về vì không đáp ứng được các tiêu chuẩn quân dịch, thống đốc khu vực cho biết hôm 3/10.

Nhà di truyền học người Thụy Điển Svante Paabo hôm 3/10 thắng giải Nobel Y Sinh năm 2022 cho những khám phá làm nền tảng cho sự hiểu biết của chúng ta về cách con người ngày nay tiến hóa từ tổ tiên đã tuyệt chủng.

See also  Du lịch Phú Quốc 2021 - 30 địa điểm du lịch Phú Quốc theo tuyến nên đi nhất 2021

Nhóm OPEC+ đang tính chuyện cắt giảm sản lượng hơn 1 triệu thùng dầu mỗi ngày, chưa kể tới việc từng nước thành viên trong nhóm có thể tự cắt giảm thêm sản lượng.

VOA Tiếng Việt – Cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam, quốc tế. Tin tức Biển Đông. Phóng sự đặc biệt về nhiều đề tài: khoa học-công nghệ, giáo dục, đời sống, xã hội, thương mại, sức khoẻ, văn hoá, giải trí… Hỏi đáp trực tiếp 🙋 qua Facebook Livestream với khách mời VOA xoay quanh các chủ đề y học, du học Mỹ, di trú Mỹ và kinh tế.

🛎 Đăng ký và nhấn chuông để cập nhật các tin tức mới nhất:

Theo dõi VOATiengViet trên:
➡️ Website
🔓 Proxy vượt tường lửa vào website: hoặc

Và các trang mạng xã hội:
➡️ Facebook
➡️ Instagram
➡️ Twitter

Tải ứng dụng VOA Tiếng Việt trên:
➡️ iTunes Store
➡️ Google Play

#VOAEXPRESS #VOATIENGVIET #TinTuc #TinTức #ThoiSu #ThờiSự #VOA #News

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

36 thoughts on “Đà Nẵng: Cán bộ bị đình chỉ sau cáo buộc ném tiền, tát chủ quán | Truyền hình VOA 4/10/22

 1. Oh..1 ngàn, 2 ngàn ko phải là tiền vnđ với ông, mà là rác ah ?.. Chắc xếp Fó này quen nắm và xài tiền từ tờ 500 ngàn .. đến bạc tỷ … Ai cũng hiểu Sở Tài nguyên môi trường gắn liền đất đai. và đất đai găn liền.. tiền tỷ mờ …
  Quan chức hành chánh công quyền chút cấp Fó..fó.. mà có quyền hành vi như CA và lại có Tay em đến gây áp lực với quan với nhân viên quán !?..

 2. Nhân dân phải biết cán bộ là những dương vật quan trọng không được xúc phạm hihihi…

 3. Che do cong san thua che do VNCH ngay xua rat nhieu,hoc sinh ,sinh vien deu duoc di hoc mien phi ca.The ma tu xung la thien duong xa hoi chu nghia?Dung la che do luong gat,lao xao.

 4. Sang Canada để xin làm thuê ,làm mướn theo giờ ( tranh phần việc của đồng bào da đen ) chứ làm cái mẹ gì …Nhớ là làm thuê cho Tây nó yêu cầu nghiêm túc lắm .Vẫn cái giọng điệu trọ chẹ lúc nào cũng hỗn hào ,Tây mà nó gét không nhận làm rồi đói nhe răng …

 5. Bọn bù nhìn nghị gật ở Nga hôm nay giống như tình trạng nghị gật ở nước Việt Nam 🇻🇳 tôi thời Pháp thuộc. mãi mai thay đến thế kỷ 21 rồi mà bọn nghị gật vô liêm.sỉ lại mọc lại ngay ở Nga một quốc gia tự xưng là nước văn minh trên thế giới

 6. Dân có tội nhốt tù.
  Cán bộ có tội cách chức nói vậy có cách không , dân sao biết được.

 7. Kiếm một vé đưa cả gia đình sang Mỹ và Canada . Vậy mới biết vì sao khá nhiều người đầu tư cho mình danh xưng " Tù nhân lương tâm " .

 8. Trong nội bộ ghét nhau hại nhau, ầm thầm giết nhau tranh quyền đoạt lợi giấu kín được … nhưng ra ngoài theo bản năng gốc có sẵn thể hiện bị ghi hình . Bùng nổ từ trong nhà đảng ra luôn ngoài đường , hàng quán….. bệnh tật điên cuồng VN đang cần xuất hiện cao minh chủ trị cho hết.

 9. Lo chạy kiếm tiền quá bị tẩu hỏa nhập ma oỳ, bây giờ không còn xử dụng não nửa mà xử dụng tay chân cho nhanh…kkk

 10. Chinh.qyuen.thong.bao.dinh.chi.cong.tac.doi.voi.thang.can.bo.nem.tien.chi.la.dong.tac.gia.cai.bi.dinh.chi.la.cai.
  Quan.cai.quan

 11. Việt Nam bây giờ ở thời kỳ mạt pháp,người dân nên thà chết chống lại những kẻ lợi dụng chức quyền làm hại mình

 12. Thằng cộng sản nào cũng tham lam và mất dậy. Phải chôn tập thể tụi này như chúng đã chôn sống người Huế hồi Tết Mậu thân

 13. Hành động này nếu mà ở Thái Lan chắc bị ủ tờ rồi ông này có biết trên tờ tiền Việt Nam có hình ảnh đại diện của đất nước Việt Nam mình là ai không

 14. Cán bộ Cộng sản ông nào cũng tham ô thế thôi…thường dân Việt Nam ai ai cũng biết quá rõ rồi…

 15. Thằng này láo nó beu xấu ông Hồ vì nó cầm toàn tiền có in ảnh ông hồ ném xuống đất như vậy la nó coi cái chế độ này không ra gì

 16. Ôi ! Những ÔNG TRỜI CON dễ thương.?
  NẾU là DÂN, thì hành động này TỘI NHIỀU LẮM LUÔN.

 17. Dân Mỹ ở Florida chết vì bão hơn 70 người, thiệt hai tài sản hơn 100 tỷ USD. Hiện giờ vẫn còn hàng ngàn người chưa có tin tức gì. Vậy mà cái đài Mỹ này không thèm đếm xỉa 1 tiếng nào, chỉ lo chĩa mũi vào những chuyện ba xu, lá cải. 😋

 18. thật buồn khi nghe về Đạo đức nghề nghiệp ở VN ngày càng suy đồi , trái với cư xử phong tục VN.

 19. Mạng người Mỹ rẻ rúng hơn mạng con chó,vì bắn chết chó thì bị tù,còn bắn chết nguòi thì không

 20. Điều lạ là không có sự giúp đỡ của chính quyền dành cho lớp học tình thương! Người làm phóng sự chắc cũng đã ngầm hiểu, nên chẳng hề đặt câu hỏi với giáo viên thiện nguyện!?

 21. Cướp đất không được thì cướp trên Bản Đồ cho con cháu về sau tiếp tục cướp !!!
  Là là cướp thì bất chấp thủ đoạn !!!

 22. Bọn phát xít nga này sớm muộn cũng sẽ trả giá, bọn này giờ thành côn đồ đi cướp của , giết người lấy của người khác làm của mình ! Cho bọn này cười mỉm trong thời gian ngắn nữa rồi sẽ đền tội!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *