Dân Mạng Quốc Tế Ngỡ Ngàng Ví Đà Nẵng Là Miami Của Việt Nam


Dân Mạng Quốc Tế Ngỡ Ngàng Ví Đà Nẵng Là Miami Của Việt Nam
Tờ New York Times đã từng viết ““Đà Nẵng – thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam – vốn được du khách biết đến như cửa ngõ tới di sản văn hóa thế giới Hội An. Những năm qua, thành phố ngày càng nổi tiếng và được ví như “Miami của Việt Nam”. Năm 2019, The New York Times đưa Đà Nẵng vào danh sách “Điểm phải đến trên thế giới”, nơi đón gần 8,7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.
Đến đây, Du khách có thể bắt đầu một ngày ở Đà Nẵng bằng cảm giác thư thái khi đắm mình trong làn nước mát ở bãi biển Non Nước cong cong hình cánh cung và dừng chân một chút ở chợ Hàn. Buổi chiều, nhớ ghé thăm Núi Ngũ Hành Sơn, để khám phá quần thể đền, chùa trông ra bãi biển Mỹ Khê phía xa.

VIETNAM Stories Xin Chào Các Bạn !
⭐⭐⭐⭐⭐
#VIETNAM_Stories là nơi Tông Hợp và Tóm Tắt những Kiến Thức, Bình Luận, Sự Kiện … về sự Thông Minh, Dũng Cảm, Khiêm Nhường… của con người Việt Nam . Những bản hùng ca, những chiến thắng oai hùng trong lịch sử Xây Dung và Bảo Vệ Tổ Quốc.
#VIETNAM_Stories với sứ mệnh đưa những điều tốt đẹp của những Anh Hùng VIỆT NAM làn tỏa đến khắp cộng động… Khẳng Định với Thế Giới VIỆT NAM là 1 Cường Quốc Có ĐỘC LẬP – TỰ DO và SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
⭐⭐⭐⭐⭐
Kênh #VIETNAM_Stories Rất mong được bạn ủng hộ và đồng hành. Hãy nhấn Subscribe để giúp kênh phát triển và tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng !

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Cập nhật ngày 27/8 Việt Nam ghi nhận 12.920 ca mắc COVID-19, 10.126 bệnh nhân khỏi, 356 ca tử vong

13 thoughts on “Dân Mạng Quốc Tế Ngỡ Ngàng Ví Đà Nẵng Là Miami Của Việt Nam

  1. Việt nam là số 1 của Đông Nam Á và là số một của trên toàn thế giới này OK Đất nước việt nam mình hay lắm

  2. Ad chỉ đơn thuần liệt kê mà chưa có nội hàm. Chưa trả lời được câu hỏi: Vì sao đáng sống? Đáng sống như thế nào? Đáng sống cái gì ? Clip ko làm toát lên đc sự đánh giá của bạn bè các nơi đối với ĐN. Nhiều khi càng gây ra phản ứng ngược của người xem.

  3. Có một vài thành phố tổt, đẹp… thì dùng cụm từ " thành phố đáng sống" nó cũng chẳng sao, tuy nhiên nếu đặt lời khen, đánh giá, thì đây là một Vế của câu nói , chẳng lẽ các thành phố khác lại đáng chết ? Hoặc không đáng sống ? Không đáng đến đó để sinh sống…? Không "ưng" lắm khi dùng lời khen kiểu này…

  4. Cac thanh pho lon cân luôn giu vê sinh môi truong thât tôt đê đon du khach nuoc ngoai con nguoi va van hoa viêt nam cán trau dôi hon nua Đê viêt nam đep hon

  5. Đà nẵng diện tích tuy nhỏ nhưng rất sạch sẽ, có núi có sông có biển và các khu vui chơi giải trí…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *