Say ngất ngây trong buffet tối The Best of Hội An tại ANANTARA cho Khương Dừa trả tiền chơi !!!


#ColorMan
Trong một lần dừng chân ở Hội An, Color Man đã được dịp đến và trải nghiệm một buổi tối lãng mạn, đẹp mắt và đẹp cả “bụng” tại Anantara Hội An Resort.
Nằm ở địa chỉ số 1 Phạm Hồng Thái, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, có thể nói Anantara như một “Hội An thu nhỏ”, vì ngoài không gian đậm nét cổ kính đặc trưng thì ở đây còn có nhiều món ăn ngon, phá cách nhưng vẫn giữ lại vẹn nguyên cái hồn của người dân xứ Quảng. Color Man đặc biệt thích thú với cách trang trí vừa khéo léo vừa tinh tế để lộ hết vẻ đẹp của món ăn. Ngoài ra, mỗi một món mới được mang ra thì cũng là lúc đầu bếp đến để giúp thực khách hiểu rõ tên gọi, nét đặc biệt cùng cách thưởng thức của món ăn đó. Với Color Man, đây như là một cách mà Anantara trân trọng khách hàng cũng như trân trọng từng sản phẩm mình mang đến.
Nhắc đến đây, Color Man có thể kể nhanh một vài món mà mình khá ấn tượng như món bánh hoa hồng trắng ăn kèm nước mắm chua ngọt hay gà nướng ống tre kết hợp cùng chẩm chéo, một loại tiêu đặc trưng của vùng Tây Bắc hay là món hải sản nướng đá nóng hổi lay động người ăn. Mỗi món đều có một nét riêng rất khác biệt, nhưng có một điểm chung là đều đã được Anantara tỉ mỉ kết hợp nhiều nguyên liệu quen mà lạ với nhau, tất cả đã nên độ ngon vừa phải, chừng mực lại vô cùng hợp vị.
Một buổi tối lãng mạn cùng những người yêu thương, nhâm một vài món ăn phá cách nhưng đậm chất Việt Nam tại Anantara Hội An Resort quả là một trải nghiệm thú vị. Color Man tin chắc rằng đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những kì nghỉ của quý vị và cách bạn đó, hãy cùng Color Man trải nghiệm nhé!
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

See also  Khi Hội An bị 'xâm hại' - Hotgirl diện áo dài 'quên mặc quần' check-in trên sông Hoài - VNEWS

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

32 thoughts on “Say ngất ngây trong buffet tối The Best of Hội An tại ANANTARA cho Khương Dừa trả tiền chơi !!!

  1. an uông la miêng nhuc a đung noi em ut nhung câu noi xuc pham nhu vây phai nhung ngưoi hiêu biêt thi noi nhu vây thi co chêt đoi cung kg them an

  2. Gà nướng chín xong rồi mới cho vào ống tre, làm gì có ga nướng ống tre màu đẹp vậy, Hai sản nướng đa, hãy sẵn nướng rồi , để lên da, giữ nóng lâu, Da này ở nuoc ngoài họ dùng đểMasager , ( gọi là hot tone Masager)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *