TẾT SÀI GÒN 04 GIỜ SÁNG | THÂN PHẬN DÒNG ĐỜI | Chợ Hòa Bình, Bùi Viện, Bến Thành | Tết Qúy Mão 2023


Tết Sài Gòn 4 giờ sáng thân phận dòng đời trôi của sáng sớm Sài Gòn. Sunny Doan mời anh chị khám phá mưu sinh Sài Gòn với Chợ Hòa Bình, Phố Tây Bùi Viện & Chợ Bến Thành nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  SAPA TV | ẨM THỰC ĐÁM CƯỚI NGƯỜI DÁY 1 TRÂU 2 LỢN

20 thoughts on “TẾT SÀI GÒN 04 GIỜ SÁNG | THÂN PHẬN DÒNG ĐỜI | Chợ Hòa Bình, Bùi Viện, Bến Thành | Tết Qúy Mão 2023

  1. Tôi rất thích kênh YouTube của Sunny Đoàn .. rất hay .. cuộc sống sinh hoạt thực tế của người dân Saigon mình..Giọng nói của anh rất gần gũi , luôn ủng hộ kênh anh.. chúc anh và gia đình năm mới nhieu may mắn hạnh phúc Binh an 👍🍷🍾

  2. Xem Saigon vao gio sang’som’. Nho’lai khi xua minh cung? thuc’som’de? buon chai? cuoc song’. Gio nhin lai cam? thay’ki? niem ua ve. Cam’on Sunny da? lam cai’video clip Sai gon gio sang’som’. Chuc’Sunny ve Vung? tau an tet’va hop mat voi’nguoi than duoc nhieu Hanh Phuc’. Happy New Year. Chao than ai’tu City of Boston.

  3. Bà xã hay em xã ? Sunny biết không, khoảng 5 , 6 chục năm trước tụi này thường giới thiệu vợ mình với người quen hay bạn bè là “ Bà Đầm “ dù rằng mình chẳng phải là “ Ông Tây “ gì hết . Ngôn ngữ thay đổi theo thời gian. Giờ này không còn nghe danh từ này nữa, và hiện giờ trong nước xài nhiều danh từ mới quá, thật sự nghe chỉ đoán thôi chứ không hiểu hoàn toàn. Mong thêm clip mới của Sunny để sống lại không khí ngày Xuân thủa xa xưa . Happy new year to Sunny.

  4. Co chu cam on video chia se cua Sunny nha, vay la Bui Vien thuc ca dem sao? Co chu chuc Sunny va gia dinh mot ngay vui dep.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *