Tết Sài Gòn ! Lộ Diện HỘI HOA XUÂN TAO ĐÀN | Rộn Ràng Phố Xá Sài Gòn Đón Tết 2023 | Sài Gòn Ngày Nay


Phố Xá Sài Gòn lại rộn ràng đón Tết 2023 với nhiều trang trí, không khí nhộn nhịp mua bán chuẩn bị đón năm mới và đặc biệt là các Hội Hoa Xuân Sài Gòn chuẩn bị đón Tết Qúy Mão 2023 và Hình ảnh Hội Hoa Xuân Tao Đàn năm nay với hình tượng rất đẹp. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị lang thang Phố Xá Sài Gòn rộn ràng đón Xuân Qúy Mão 2023 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Sài Gòn - Huế - Đà Nẵng #3(A): Chinh Phục Cột Mốc 3 Nước Đông Dương | Tay Ga Đi Tour

21 thoughts on “Tết Sài Gòn ! Lộ Diện HỘI HOA XUÂN TAO ĐÀN | Rộn Ràng Phố Xá Sài Gòn Đón Tết 2023 | Sài Gòn Ngày Nay

  1. Saigon thay đổi quá nhiều…..nhìn như nơi nào xa lạ! Thanks đã chia sẻ nhiều video đẹp, hình ảnh rõ ràng 👍👍👍👍💕💕💕💕💕
    Happy Tết to Sunny và người thân🧧🧧🧧🧧🎊🎊🎊🎊

  2. Được nghe em ngâm thơ và giọng hát trầm ấm muôn sắc Mai vàng báo tin Xuân về chị mê lắm cảm ơn em nhiều lắm thương mến chúc em và gia đình em luôn an vui sức khỏe mọi sự tốt đẹp nhé em ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼👍

  3. Thank you Sunny trong những năm tháng qua và ngày này, luôn cống hiến đồng bào ta xa gần…. những videos về Saigon/Vũng Tầu…. đỉnh cuả đỉnh🥰TẾT🧧🎏🧧🎏🧧(ngày ngày chúng tôi ngong ngóng videos upload)🥰

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *