THUA RỒI ! XẢ HÀNG | LA LIỆT BÔNG HOA TẾT ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN | Ngày Cận Tết Sài Gòn Qúy Mão 2023


Tết Sài Gòn 2023 đường phố la liệt bông hoa tết khắp nơi đường phố Sài Gòn, kiểu này thua rồi cho ngày cận tết. Sunny Doan mời anh chị lang thang đường phố Sài Gòn để thấy cảnh này nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai 31/12 | Dự báo thời tiết đêm nay mới nhất

19 thoughts on “THUA RỒI ! XẢ HÀNG | LA LIỆT BÔNG HOA TẾT ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN | Ngày Cận Tết Sài Gòn Qúy Mão 2023

  1. Quân đội Đai Hàn trước khi rút quân năm 1973 đã hoàn thành 3 công trình nổi tiếng mà tui biết tai SG, đó là xa lộ Đại Hàn và 2 công viên một tại công trường Cộng Hoà và hai là công viên mà Sunny gọi là cv Hoà Bình, thuở đó thường được kêu là cv Đại Hàn.

  2. Sáng 29 Tết mà hoa bán lèo tèo như vậy thì sau này nông dân chắc là không trồng hoa luôn.

  3. Nhưng̃ nhà vươǹ trông̀ hoa naỳ biết trước là tinh̀ trạng sẽ ế âm̉ năm nay nhưng là nghề chuyên môn nên họ cung̃ khó để chuyên̉ sang nghề khać.

    Năm naò thì cung̃ vậy..nhưng năm nay thì THÊ THAM̉ ..

  4. Nghe Sunny nơi hay quá, “ nhà nhà bán hoa “, vậy ai là kẻ “ mua hoa” ?? Coi chừng bị phạt vì đi mua hoa !!! Just kidding !

  5. Bên này giờ là 9:30 sáng 30 Tết,đang chuẩn bị cúng đón ông bà. Ở quê nhà giờ này vừa đón giao thừa xong , nhớ hương vị Tết xưa quá. Nhân ngày đầu Xuân thân chúc Sunny và gia đình có một năm mới vạn sự như ý, dồi dào sức khỏe, trong năm con mèo có nhiều video clip hay nhưng đừng có quá nhiều “mèo”.

  6. Chúc mừng năm mới năm mẹo gia đình một năm mới an khang thịnh vượng chúc sunny nhiều sức khỏe vui vẻ

  7. thua…không những năm nay mà còn những năm về sau nữa từ thua tới thua buôn bán ế ẩm thế thảm nữa vì kinh tế Việt Nam đã vào cơn đại khủng hoảng người dân sẽ không kiếm ra tiền, công nhân thì không có việc làm…đồng nghĩa tệ nạn xã hội sẽ gia tăng ăn xin và cướp giật đầy đường…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *