Tin mới nhất Thi thể bé Hạo Nam được đưa ra khỏi trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt


#tintuc24hol #tintuc
Thi thể bé Hạo Nam được đưa ra khỏi trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt
1h20 ngày 20/1, lực lượng cứu nạn đã đưa được thi thể cháu Thái Lý Hạo Nam ra khỏi ống trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt bên trong.
Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 2h25 phút ngày 20/1, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết lực lượng cứu nạn vừa đưa được thi thể cháu Thái Lý Hạo Nam ra khỏi ống trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt bên trong.

Thi thể bé Hạo Nam được đưa ra khỏi trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt – 1
Lực lượng cứu hộ đưa thi thể cháu Thái Lý Hạo Nam rời khỏi hiện trường, trở về nhà lúc 2h45 phút ngày 20/1 (Ảnh: Nguyễn Hành).

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, được sự giúp đỡ của các chuyên gia, công tác cứu hộ bé Hạo Nam đã được lực lượng chức năng địa phương hoàn thành. Bé được đưa lên mặt đất lúc 1h20 ngày 20/1.

Thi thể bé được lực lượng cứu hộ đưa lên nguyên vẹn. Sau khi hoàn thành thủ tục khâm liệm, bé Nam đã được đưa về an táng theo nguyện vọng của gia đình.

Về nguyên nhân tử vong, ông Bửu nói, theo kết quả điều tra và pháp y tại hiện trường, cơ quan chức năng nhận định sơ bộ ban đầu, bé bị đa chấn thương do va chạm với thành vách cứng, rơi vào môi trường nước dẫn đến tử vong.

See also  Cựu trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội bị đề nghị truy tố vì thả người trái pháp luật

Thi thể bé Hạo Nam được đưa ra khỏi trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt – 2
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân sau khi việc cứu nạn hoàn thành (Ảnh: Nguyễn Hành).

Theo lãnh đạo địa phương, đây là sự việc đáng tiếc, rất hy hữu. Về trách nhiệm của các bên liên quan, thực hiện quy trình luật pháp, UBND tỉnh sẽ đề nghị cơ quan chức năng thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ của mình.

Đại diện gia đình cho biết, bé Hạo Nam được an táng ở phần đất sau nhà.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

See also  Giới Thiệu Du Lịch Đà Nẵng 2021| Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

21 thoughts on “Tin mới nhất Thi thể bé Hạo Nam được đưa ra khỏi trụ bê tông sau 21 ngày mắc kẹt

 1. Cuối cùng rồi tất cả cũng được xong để yên tâm đón Tết xin cảm ơn tất cả tấm lòng của các cơ quan chức năng đã làm đủ mọi cách để đưa được cháu lên xin cảm ơn những hy sinh của các đồng chí và ban ngành đoàn thể đã hy sinh thời gian công sức để làm mọi cách đưa cháu về gia đình tôi xin trân trọng cảm ơn với trách nhiệm cao cả ấy

 2. Cám tạ Chúa . Cám ơn tất cả mọi người . Xin Chúa thương xót lính hồn cháu Nam .
  God Bless You .God Bless You .

 3. tất cả do sự vô tâm của gia đình, chủ tịch sai nhưng ko sai bằng gia đình => phê phán sự vô tâm của gia đình đặc biệt là người mẹ

 4. XIN THƯỜNG NIỆM NAM MÔ NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ VÔ CỰC ĐẠI THIÊN TÔN NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

 5. Bé HNam đã đc về và đc ấm áp trog tình thương của bao ng . Cảm ơn tất cả các đội cứu hộ đã lỗ lực rất nhìu

 6. Quá thương tâm, làm cái gì cũng phải học nước ngoài,tự vô ngực ,tự hào thì chết người dân của mình OK . Mấy chục năm ở trong rừng như loài “Khỉ 🙊 “ làm cái gì đều có “ plan of Secure “ ở nơi thi công …? (lính già Vietnam Cộng Hoà) thankyou 🇺🇸🇫🇷🇨🇦🇬🇧

 7. Gia đình nạn nhân cũng được an ủi. Mong tất cả mọi người, khi làm bất cứ việc gì cũng phải nghĩ đến "Ăn toàn là trên hết". Cảm ơn tất cả những người đã tham gia cứu hộ.

 8. Không nghe nói cha mẹ có được nhìn mặt không mà tẩn liệm rồi đưa về sau nhà chôn ngay.???

 9. Lỗi cả hai đừng buộc tội ai nhưng trách nhiệm bài học cho thấy ko kỹ càng cẩn thận mất biết bao nhiêu thời gian tiền của cuối cùng thì cũng được việc cũng mừng khen thưởng cho công nhân nổ lực ngày đêm làm việc

 10. khi xác định cháu mất rồi mà vẫn cứ chọn phương án nhổ cọc lên là quá dở rồi, đến cuối cũng k nhổ cọc được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *