BẤT NGỜ LEO DỐC "XANH RỜN" GIÁ ĐÔ LA CHỢ BẾN THÀNH | Dạo Quanh Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay


Sài Gòn giá đô la và giá xăng nhảy múa liên hồi và bất ngờ giá đô la leo dốc xanh rờn thị trường và mọi người đông đúc xếp hàng đổi tiền tại Chợ Bến Thành Trung Tâm Sài Gòn. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Phố xá Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương ể nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  DU LICH DA NANG 1

37 thoughts on “BẤT NGỜ LEO DỐC "XANH RỜN" GIÁ ĐÔ LA CHỢ BẾN THÀNH | Dạo Quanh Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay

 1. Cám ơn Cháu luôn luôn đi vô ngã sáu Phù đổng chú nhìn thấy nhà xưa của Chú vẫn như xưa. rất cám ơn cháu

 2. Thank you Sunny quay videos về Saigon yêu dấu, thương xá Tax còn che chắn tôn xanh gớm ghiết, Saigon đi đâu cũng có tuợng, du khách phương Tây tưởng Saigon bày bán tuợng, ? …..không cần thiết bầy vẽ văn hóa lỗi thời !

 3. Cám ơn Sunny về các phóng sự của cuộc sống Sài Gòn, rất thành thật và thẳng thắng. Đúng như Sunny nói, chợ Bến Thành (Sài Gòn ) không phải là chợ dành cho người Sài Gòn, đó là chợ cho khách du lịch, những người đến một lần không trở lại !! Vì sao? Ai biết xin trả lời dùm!

 4. VN muốn cho du khách vào, nhưng chốt chuyên môn làm khó dễ và ăn chặn họ chính là sân bay quốc tế TSN! Tôi đã dại về VN cuối năm 2022, rất bất mãn thói xấu của các nhân viên sân bay này, không còn muốn về VN nữa!

 5. Sau bao nhieu tan pha cua thoi gian, chien cuoc…Saigon van con dep lam, Saigon oi, Saigon oi. Thank you so much for this beautiful clip, sorry I have to write in English because viet chu VNmese ma khong bo dau thi doc rat la nhuc dau. I really appreciate you calling out the old street names that still sound familiar to me, otherwise I won't be able to follow your initerary.( One of the means to erase the culture, the history of a people is to change their street names, city names, van van.) I also appreciate your comments, "noi it nhung hieu nhieu…" Keep up the good work. Chao anh.

 6. Tien Dollars van luc nao cung dung hang dau. Tien Trung Cong se di xuong tan day bien. Hau nhu cac nha bank cua Viet Nam deu tru tien Dollars.

 7. Cu xa Ly Thuong Kiet co con hay khong vay Sunny? Ngay xua da la cu xa Nguyen Van Thoai. Phia truoc cua cu xa la duong Ly Thuong Kiet, con phia sau la san da banh cong hoa.

 8. chỉ cần lướt lướt qua như thế những người không biết tưởng rằng là một cường quốc nhưng hoàn toàn ngược lại. dân cơm ngày ba bữa không đủ ăn phải ra đường giành giật từng hộp cơm

 9. Hệ thống giao thông VN chưa thích hợp cho xử dụng xe hơi đúng nghĩa, còn parking lot thì không có .. xe toàn đậu trên đường giao thông ..cứ thế này thì tương lai sẽ thế nào ??

 10. Nước mình mới hết chiến tranh có 47 năm
  Đảng và nhà nước còn nghèo…
  Rồi chúng ta sẽ qua mặt Nhật, như đồng chí Lê Duan đã nói

 11. Co chu cam on video chia se ve những co đường đẹp thân yêu cua Saigon nha. Lúc co ve thì dollars lên toi 25.000 đồng. Chuc Sunny mot ngay moi vui dep.

 12. Thương cho phận nghèo đô đâu mà đổi ha em ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️☺️😰😌☺️😰😌👍

 13. Cảm ơn em nhiều lắm em đưa Chị và mọi người về thăm những con đường thân yêu mà bây giờ thay đổi nhiều lắm tuyệt đẹp nhận không ra em ạ cùng với tâm tình này chị thương mến chúc em và gia đình em luôn an lành Hạnh phúc sức khỏe mọi sự tốt đẹp nhé em ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️👍

 14. Theo yeu cau cua dai da so nguoi dan Saigon, thanh pho se cho tai lap lai bung binh Quach thi Trang, tuong Tran Nguyen Han se duoc dat ngay giua, bao quanh la ho nuoc, co voi phun nuoc len cao, lap den chieu sang co nhieu mau, chung quanh ho nuoc duoc trong hoa, xe co duoc luu thong xung quanh bung binh, cuoi tuan dong duong lam quang truong thoi dai

 15. Võ Tánh là nhà của chị trên con đường này đó Sunny (giữa chợ Thái Bình và rạp hát tên j chị quên rồi (ngày xưa có tên Quốc Thanh )

 16. Đổi đô kinh doanh vàng bạc đá quí là người của đảng, dân thường không có cửa nhé.

 17. Việt Nam mình giàu mạnh là nhờ Tổng thống Mỹ ban giao cho quốc tế vô làm ăn, nhờ rất nhiều khách du lịch chứ niêu không có khách du lịch thì cũng khó khăn lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *