Kinh nghiệm vui chơi Grandworld – Safari- Vinwonders Phú Quốc trong 1 ngày


Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh của Blog Travel Việt. Sau 2 năm dịch, bạn có biết địa điểm du lịch nào đang hot nhất Việt Nam không? Xin thưa đó chính là Phú Quốc. Cũng không có gì lạ khi điểm du lịch này liên tục được các tập đoàn lớn rót vốn xây dựng các khu vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế tại đây mà mới nhất phải kể đến Grand World Phú Quốc kết hợp với Vinwonders Phú Quốc và Safari Phú Quốc tạo thành một thành phố không ngủ đặc biệt thu hút du khách. Nhưng rất nhiều du khách gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình đi Vinwonders – Safari – Grandworld Phú Quốc trọn vẹn trong 1 ngày. Vậy thì hãy để Blog Travel Việt gỡ rối cho bạn nha.
07h30 khởi hành lên Grandworld, đến đây chụp ảnh với công trình kiến trúc độc đáo như sông Venice (Ý), phố đèn lồng Shanghai (Trung Quốc), mái vòm ánh sáng Clarke Quay (Singapore), Huyền Thoại Tre, Công viên nghệ thuật đương đại, Con đường di sản Heritage Walkway và khu tinh hoa Việt Nam.
10h00: Di chuyển sang khu vườn thú bán hoang dã Safari Phú Quốc
Thăm quan khu nuôi dưỡng chăm sóc, bảo tồn động vật hoang dã duy nhất và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Thưởng thức những màn biểu diễn hấp dẫn của những loài động vật hoang dã.
Mất chừng khoảng 2 – 2h30p để bạn có thể khám phá hết khu vườn thú Safari Phú Quốc. Như vậy là tầm 12h30 bạn có thể đi dùng bữa trưa tại nhà hàng.
14h00: Bạn di chuyển sang khu vui chơi Vinwonders Phú Quốc, nơi đây có quá nhiều trò chơi và khu vực để bạn khám phá như Cung điện hải vương, công viên nước, các khu trò chơi.
19h30: Xem xong show Once thì bạn di chuyển lại Grandworld Phú Quốc. Lý do Blog Travel Việt sắp xếp bạn nên đi Grandwolrd buổi sáng một lúc vì đó là khu thành phố rực rỡ sắc màu và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không có những bức hình để đời ở đó ban ngày. Điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Grand World Phú Quốc về đêm.
20h15 – 21h00: Là show diễn thực cảnh Tinh hoa Việt Nam, Blog Travel Việt có một video giới thiệu về show diễn có một không hai này rồi nên sẽ không nói sâu nữa nha. Đến Grand mà không xem show Tinh hoa Việt Nam thì phí lắm nhé.
21h30 – 22h00: Tiếp tục chiêm ngưỡng show diễn Sắc màu Venice tại thành phố không ngủ. Trước đây show diễn phải mất tiền vé mới được xem, còn giờ đây bạn được xem hoàn toàn miễn phí.
Vậy giá vé Safari, Vinwonders, Grandwolrd bao nhiêu? Làm thế nào để mua được 3 loại vé này với giá rẻ nhất đây? Cũng là điều mà nhiều bạn quan tâm, để Blog Travel Việt mách cho bạn một số bí quyết nhỏ.
Thứ nhất, hãy mua combo đi cả 3 khu sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua lẻ từng khu.
Thứ hai, hãy rủ người mua cùng để mua từ 5 vé trở lên, đặt trước 1 ngày sẽ có được mức giá vé tốt nhất.
Thứ ba, là mua vé qua các đại lý vé Vinpearl Phú Quốc để có được mức chiết khấu cao, bạn có thể tiết kiệm được từ 80 – 120.000đ/ 1 vé.
Nhiều bạn có hỏi Blog Travel Việt nếu không đủ sức đi Vinwonders – Safari – Grand world Phú Quốc trong 1 ngày thì nên đi điểm vui chơi nào?
Tuỳ thuộc vào sở thích, lứa tuổi và điều kiện của các thành viên trong đoàn để lựa chọn một chương trình vui chơi cho phù hợp với 3 lựa chọn:
Lựa chọn 1: Sáng tham quan Safari – Chiều vui chơi Vinwonders sau đó về nghỉ ngơi: Dành cho những đoàn đông người lớn và cả trẻ em. Combo này đáp ứng cả hai đối tượng luôn
Lựa chọn 2: Sáng tham quan Safari – Chiều vui chơi Grandworld Phú quốc: Combo vui chơi này lại phù hợp với những đoàn nhiều người lớn tuổi, thích tham quan hơn là hoạt động chân tay.
Lựa chọn 3: Sáng vui chơi Vinwonders – Chiều di chuyển sang Grandworld: Dành cho những bạn trẻ đặc biệt là bạn nào thích chụp ảnh, thích trải nghiệm các trò chơi, thích hoạt động…
Trên đây là kinh nghiệm vui chơi Safari – Grandworld và Vinwonders Phú Quốc trọn vẹn trong 1 ngày mà Blog Travel Việt đã trải nghiệm. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nha!
#dulichphuquoc #phuquocunitedcenter #blogtravelviet
————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  GIA ĐÌNH CỤC SÚC - Tập 10 | Tiểu Bảo Quốc, Phi Phụng, Võ Tấn Phát, Minh Dự, Ngọc Phước, Ngọc Hoa

4 thoughts on “Kinh nghiệm vui chơi Grandworld – Safari- Vinwonders Phú Quốc trong 1 ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *