Ngỡ Ngàng THÀNH PHỐ MỚI THỦ ĐỨC SÀI GÒN NGÀY NAY | Tp. Thủ Đức, Cầu Phú Mỹ, Phú Mỹ Hưng Q7 Sài Gòn


Sài Gòn ngày nay có nhiều thay đổi với nhiều vùng đất mới mà ngày xưa là vùng ruộng đồng hoang vu nhưng nay là khu đô thị sầm uất, đó là Thành Phố Thủ Đức Mới của Sài Gòn, còn có tên thứ 2 là đảo kim cương (diamond island). Hôm nay Sunny Doan cùng anh chị cập nhật từ Thủ Đức Mới, Cầu Phú Mỹ và đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Tới bến với HẢI SẢN PHÚ QUỐC tươi rói ngon vô đối | Địa điểm ăn uống

36 thoughts on “Ngỡ Ngàng THÀNH PHỐ MỚI THỦ ĐỨC SÀI GÒN NGÀY NAY | Tp. Thủ Đức, Cầu Phú Mỹ, Phú Mỹ Hưng Q7 Sài Gòn

 1. Thủ Đức ngày hôm nay có còn tệ nạn ma túy, mại dâm, môi trường, giang hồ, trộm cướp như cách đây 6 năm e nghe người ta nói không?

 2. Hy vọng a sẽ làm trường Đại học Nông Lâm,sẵn view Hồ Đá khám phá khu vực xung quanh ạ,rất thú vị

 3. Dòng sông Saigon này có quá nhiều lục bình tại sao chính quyền không vớt bỏ chúng đi để cho dòng sông nhìn thông thoáng và đẹp hơn? Lý do gì phải để chúng tồn tại? Nhất là Bến Bạch Đằng nhìn rất phản cảm và dơ bẩn.

 4. Vùng đất Thủ Thiêm bị chính quyền cướp trắng trợn giá vài triệu mét, giờ phân lô bán chia chác bỏ túi hàng tỉ.

 5. Chào Sunny,
  Cứ mỗi dự án , mỗi công trình thì các đồng chí chóp bu và đám lâu la ăn theo có dịp nhậu lu bù và đồng chí chóp bu lại mua cho vợ (bé) vài căn phố!😢

 6. Vừa được em chođi thăm center Market phố Tây nhìn thấy cảnh buôn bán vắng vẻ thấy tội nghiệp cho các Tiểu thương bây giờ em cho chị đi thăm thành phố Thủ Đức bây giờ phát triển nhìn đẹp sang quá ha em không biết bao giờ chị mới được về thăm QH đi thăm mọi nẻo đường trên QH mình và cùng trải nghiệm trên chuyến xe Bus điện êm ái nghe em chia sẻ Chị mê à nghe thật cảmơn em và thương mến chúc em và gia đình em lúc nào cũng an vui mạnh khỏe hạnh phúc nhé ♥️♥️♥️🌻🌻🌻👍

 7. Saigon có tiềm lực phát triển và tốc độ tăng trưởng về kt và diện tích rất lớn . Nếu để nguyên sẽ bỏ xa Hanoi . Họ theo ý chí chánh trị , không thể thua Saigon được . Vậy thành phố Thuđuc ra đời .

 8. Cám ơn Sunny,

  Chắc Sunny cò nhớ là tôi có nói tôi làm ở TĐ 2 năm, đến năm 1971 mới chuyể đi nơi khác và tôi cũng dời nhà từ Huỳnh Đi1nh Hai luôn tức là rời khỏ khu vực Bình Hòa, chợ Bà Chiểu và khu Thủ Đức từ đó đến nay. Thành ra TĐ bây giờ với tôi thật là lạ. Không biết khu mới QL 13 ra sông SG có thuộc TĐ không ?

  Khu Cát Lái Thủ Thiêm cũng là ruộng không và khu Giồng Ông Tố thì bây giờ ra sao, vẫn thuộc TĐ hay thuộc địa bàn mới.

 9. Het ten danh nhan dac ha Sunny ??gi ma Dong Thanh Cong,Ho chua Mua,, ^:^:)).Pho thi dep ma dac may cai ten khong ai biet,trong khi lich Su Viet nam biet bao nhieu Thanh hien.Thanks Sunny

 10. Thu Duc Khg ngo thay doi dep lam co chu rat ngac nhien. Co chu cam on videoclip dep chia se cua Sunny. Hom nay bau troi trong sanh dep nhung toi cho Sunny phai giang nang.

 11. Thực tế, thành phố mới Thủ Đức vẫn đang trong quá trình tiếp tục xây dựng kết hợp với những địa danh cũ, nên bây giờ ngang qua thấy nhiều nơi vẫn còn tình trạng ngổn ngang, nhưng hy vọng vài năm nữa sẽ là một thành phố bề thế, sang trọng không nhất thì nhì của Sài Gòn. Cám ơn Sunny Doan đã giúp chúng tôi, những người hiếm khi ra ngoài ngoại vi Sài Gòn, biết được Thủ Đức hiện thời là như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *