SÀI GÒN LUNG LINH CHỐN HẸN HÒ | Bến Bạch Đằng & Cầu Mống Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay


Đêm Sài Gòn Phố Xá đông vui và thật lung linh chốn hẹn hò của giới trẻ Sài Gòn Ngày Nay và đó là Bến Bạch Đằng và Cầu Mống Quận 1 Trung Tâm Sài Gòn. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Phố xá Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương ể nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Ai Là Người Đầu Tiên Đặt Tên SÀI GÒN?| Vì Sao Sài Gòn Đổi Tên Thành Tp.Hồ Chí Minh (Eng Sub).

11 thoughts on “SÀI GÒN LUNG LINH CHỐN HẸN HÒ | Bến Bạch Đằng & Cầu Mống Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay

  1. Cảm ơn em đưa chị về thăm nội hẹn hò của tình yêu thật thơ mộng lung linh tuyệt vời yêu quá em ạ thương mến chúc em vợ yêu con yêu của em được luôn tràn đầy niềm vui hạnh phúc nhé em ♥️♥️♥️🌹🌹🌹👍

  2. Dam tre o SG song cuoc song vo tu, hoi con tre ai cung vay, khi thanh vo chg thi thuc te se toi va them stress. Co chu cam on video dep cua Sunny nha, chuc vui ben gia dinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *