✅ ẤN TƯỢNG KHAI MẠC NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023 BÌNH THUẬN tại NOVAWORLD PHAN THIẾT


ẤN TƯỢNG KHAI MẠC NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023 BÌNH THUẬN tại NOVAWORLD PHAN THIẾT
Vào tối ngày 25/3, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh đã chính thức diễn ra tại NovaWorld Phan Thiết – TP. Phan Thiết. Với những điểm nhấn đặc sắc, mới lạ và ấn tượng, Lễ khai mạc đang được rất nhiều người chờ đợi bởi chương trình kịch bản dàn dựng công phu, tạo hình sân khấu độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại và quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình nghệ thuật tại Lễ khai mạc gồm 3 chương, có thời lượng khoảng 85 phút, với sự tham gia của hàng trăm diễn viên được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài địa phương (BTV).

Những tiết mục múa đại cảnh và múa đương đại trong phần mở màn giới thiệu tổng quan về Bình Thuận – vùng đất có bề dày lịch sử và văn hóa đa màu sắc. Thông qua thủ pháp sân khấu, chương trình sẽ đưa người xem đến với cuộc sống của cư dân làng chài cùng sự kỳ vĩ của biển cả, kết nối từ huyền thoại tới hiện thực mà Bình Thuận trải qua theo năm tháng.

Các tiết mục múa đương đại cùng phần trình diễn của các ca sĩ và nghệ sĩ nối tiếp chương trình gợi mở về “Hành trình xanh” của Bình Thuận trong phát triển du lịch bền vững, gắn với bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống dân tộc. Thông qua đó, chương trình tập trung khắc họa về con người xứ cồn cát Bình Thuận, cuộc sống ngư dân và diêm dân ven biển, không khí tươi vui của bà con trên cánh đồng thanh long, sản phẩm thủ công đậm tính nghệ thuật của đồng bào dân tộc nơi đây. Thể hiện sự đoàn kết, tinh thần yêu nước của người dân Bình Thuận trong việc xây dựng và phát triển du lịch địa phương.

See also  Thông tin tình hình dịch COVID-19 tại Thanh Hóa ngày 30/8 | PTTH Thanh Hóa

Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc biệt, đưa Bình Thuận trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Từ đó, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương và đất nước.
năm du lịch quốc gia 2023,nam du lich binh thuan,novaworld phan thiet,tin tức,tin tức 24h,thời sự,khai mac nam du lich quoc gia,khai mac du lich quoc gia binh thuan,an tuong khai mac nam du lich quoc gia,le khai mac nam du lich quoc gia,khai mac binh thuan,ban phao bong binh thuan
#namdulichquocgia #namdulichquocgia2023 #novaworldphanthiet

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

2 thoughts on “✅ ẤN TƯỢNG KHAI MẠC NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023 BÌNH THUẬN tại NOVAWORLD PHAN THIẾT

  1. Những tiết mục múa đại cảnh và múa đương đại trong phần mở màn giới thiệu tổng quan về Bình Thuận – vùng đất có bề dày lịch sử và văn hóa đa màu sắc. Thông qua thủ pháp sân khấu, chương trình sẽ đưa người xem đến với cuộc sống của cư dân làng chài cùng sự kỳ vĩ của biển cả, kết nối từ huyền thoại tới hiện thực mà Bình Thuận trải qua theo năm tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *