#110 Bạn Gái Nga Tìm Nhà Trọ Gần Biển Đà Nẵng Và Những Câu Hỏi Quá Nhiều | Tùng Mít Vlog


Trong Video Này là hành trình chúng tôi tìm phòng trọ,Mít quá muốn biển nên phải tìm nơi gần biển,nhưng sựu thật thì…

______________Thông tin chung_______________
– SĐT: 0986 678 642
– Bấm vào đây để theo dõi kênh:
– Facebook cá nhân:
-Facebook Fanpage :
– Tiktok: TùngTùngMítMít
– Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  #Tour# Bà Nà Hill tại Đà Nẵng, Việt Nam.#베트남 #다낭 #바나 힐 투어.

35 thoughts on “#110 Bạn Gái Nga Tìm Nhà Trọ Gần Biển Đà Nẵng Và Những Câu Hỏi Quá Nhiều | Tùng Mít Vlog

 1. đúng là thằng nhà quê ra tỉnh ,đấy chỉ là lãnh sụ̉ qúan của nga ỏ̉ đà nẵng .còn đại sủ́ qúan thì ỏ̉ HÀ NỘI

 2. Bố mẹ Tùng nói đúng không nên nước ngọt có ga đóng lon. Không tốt cho sức khỏe, dễ béo phì nữa. Mít gần 30 tuổi vẫn nhí nhảnh dễ thương như trẻ con. Chưa biết chăm sóc chồng.

 3. Khả năng là Lãnh sự quán thôi chứ Đại sứ quán thường ở thủ đô Nhớ không nhầm là Đại sứ quán Nga ở ngay gần Quảng trường Ba đình

 4. Нужно иметь постоянная работа, потом погулять с YouTube- это немного помогает и чем более вашей семей ной будущей жизнью.

 5. Tui dân ĐN nè , tây thì phải thuê bên biển Mỹ an mới đúng : sát biển và toàn Tây

 6. 2 em nên vào Sài Gòn mà tìm việc cho Mít. SG có 15 triệu dân. Sẽ nhiều cơ hội hơn Đà Nẵng.

 7. Ăn bún chả cá ở đường Nguyễn Chí Thanh ngon lắm. Uống nước dừa tươi chặt ra uống liền. Và uống nước mía.

 8. Sang bên biển Bắc Mỹ An thuê chỗ ở bạn ơi. Vì đi ra biển dễ . Không khí thoáng do có gió biển. Và nhất là mưa gió sẽ ít nước . Phải khu Mỹ khê ấy , HAY Bắc Mỹ An. Vì đi qua cầu là đến trung tâm.

 9. Thế đã đi biển Đà Nẵng chỗ nào rồi?kkkk Nên sống ở SG thì cơ hội kiếm việc làm hoặc kd nhiều hơn.

 10. Đường xá vỉa hè các con đường trong nội khu Danang chất lượng kém lắm, gạch lát bong tróc xuống cấp trầm trọng, thỉnh thoảng người dân đốt Rác ngay trong khu phố bụi khói mù mịt, vứt trộm Rác khắp nơi, Karaoke hát inh ỏi tới khuya gây ồn ào, mấy cái loa phường cũng rả rả khắp nơi không thể yên tĩnh hơn, mấy anh Bánh bao nữa loa phóng hết cỡ Banhbao banh bao đây……cần khắc phục ngay, nếu như muốn du khách tìm đến ở nhiều ngày.

 11. chúc mừng tùng va mít da chọn duoc nơi ở tuyệt vời nhưng tùng oi mình góp ý một chut nhé cho tung chọn cho tung va mit o nhin k hợp lam boi nha tro nhìn bi lam na k cua so k thoáng tung a tùng và mít là vợ chồng rồi ma tung cu gọi bạn gái nga nghe nó xa và k tình cam lam t a tùng phai biết mít hy sinh xa bố mẹ anh em quê hương để đền với tùng nhin mít đáng yêu lam tùng dung làm mít buồn nhé chuc hai ban hanh phuc va ra thật nhiều vi deo cho mọi người cung xem nhe

 12. Ở Đà Nẵng thuê căn hộ 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi ở Ok lắm em . Phù hợp nhất với người nước ngoài. Thoáng mát dưới sảnh chung cư có Bảo vệ an toàn nữa.

 13. Căn phòng bí, thiếu sáng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, cảm xúc, suy nghĩ, khả năng làm việc và hạnh phúc của hai bạn, cũng nên thuê 1 nơi ở tốt hơn nếu có thể về sau

 14. Phòng tầng trệt xe ra vào rất ồn và hôi khói xăng, phòng không có cửa sổ rất bí. Sao không kiếm phòng trên lầu.

 15. đà nẵng chiều tầm 5h tắm biển hoặc sáng sớm 5h 6h tắm nước sạch tắm mới thích

 16. Nếu có xe hơi hoặc xe máy thì ở tầng trệt này lại tiện, đi về vứt xe ngoài sân hay ngoài đường cái là vào nhà, khỏi phải lích kích thang máy chung chạ ra vào đụng chạm!

 17. Lúc nào Tùng cũng chân thật,đôi khi thấy ngáo hơn Mít, nhưng mà Tùng đáng yêu.còn Mít rất khó tính và kỹ tính nữa,mướn phòng này thấy Mít có vẻ miễn cưỡng ở, mình nghĩ nếu ở tg lâu Mít sẽ đòi đổi chổ khác,thí vụ như căn hộ cc.

 18. C mới xem kênh của 2 e. C đã tốn khá nhiều thời gian để xem lại rất cả video. Rất mong 2 đứa ra nhiều video dài hơn về đà nẵng. Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *