hàng ngàn người đổ về Lễ Đức Cố Quản Trần Văn Thành – Cẩn thận móc túi


♥️ Em Cám ơn cô chú anh chị đã ủng hộ kênh Đây Đó An Giang !!! chúc tất cả mọi người sức khoẻ bình an trên mọi nẻo đường!!
‐—–‐———————————-

Góp ý về kênh cô chú anh chị, các bạn..

Liên hệ với Dủ (Đây Đó An Giang) :
☎️ SĐT: 0966509384

Nước ngoài xin liên hệ: (+84)966509384

Zalo / Viber : 0966509384 ( Lê Văn Dủ)
Tuyệt đẹp TP Phan Thiết – Đủ loại hải sản tươi sống, đặc sản chợ Phan Thiết
Chợ Chi Lăng – độc đáo chợ Vùng Núi nhưng lúc nào cũng đông đúc
#đâyđóangiang
#daydoangiang
#chợchilăng
#ChợchiLăng
#AnGiang
#mientay
#chợ
#đâyđóangiang
#DayDoAnGiang
#angiang
#mientay
#khampha

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Du lịch Phú Quốc: Chuyên gia Hungary thăm Nam Đảo!

37 thoughts on “hàng ngàn người đổ về Lễ Đức Cố Quản Trần Văn Thành – Cẩn thận móc túi

 1. Vùng đất An Giang là nơi tâm linh ,một lễ hội truyền thống bà con khắp nơi về đây tưởng niệm 150 năm Đức Quảng Cơ Thành thật đông vui , mình chưa thấy lễ hội nào đông như vậy, thích nhất tấm lòng bà con cho nước uống rồi cơm chay miễn phí !

 2. ĐỨC CỐ QUẢN..ĐỒ ĐỆ CỦA ĐỨC THẦY.. THEO ĐỨC THẦY CÙNG CHỐNG PHÁP..MONG CỨU DÂN TỘC THOÁT 100 NĂM ĐÔ HỘ GIẶC TÂY..CŨNG NHƯ CỤ NGUYỄN TRUNG TRỰC Ở KIÊN GIANG CÙNG CHỐNG GIẶC TÂY.. CŨNG NHƯ CÁC TIỀN NHÂN CHỐNG GIẶC PHƯƠNG BẮC NGÀY XƯA ĐƯA ĐẤT NƯỚC VN THOÁT ÁCH 1000 NĂM ĐÔ HỘ GIẶC TẦU..ĐÂY MỚI LÀ NHỮNG ANH HÙNG DÂN TỘC.. RẤT ĐƯỢC MỌI NGƯỜI DÂN VIỆT KÍNH MẾN..NÊN KHI ĐẾN NGÀY GIỔ. CỦA CÁC CỤ NGƯỜI DÂN TẠM NGƯNG CÔNG VIỆC KINH DOANH ĐI CÚNG VIẾNG TƯỞNG NHỚ RẤT ĐÔNG..THẬT QUÁ CẢM ĐỘNG TINH THẦN DÂN VIỆT.MIỀN NAM VIỆT MAM..ĐÚNG LÀ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN..

 3. Cho 1 hay 2 nam làm ăn không được thì ông Đức thành ống cho tiền sống năm nay còn thi cử cung bai thoại mái đi càng đông cang tốt 😂

 4. Lễ hội là rất đông tạo điều kiện cho bọn móc túi có gì la càng nhiều lễ hội là càng nhiều cảnh móc túi 😂

 5. Những cô ở Việt Nam đã thừa biết những lễ hội đông đúc là sẽ có móc túi mà lại còn đeo vàng cho nhiều vô để làm gì. Những chỗ đó đâu phải nơi để mình khoe va phô trương đâu. Đó là một bài học cho mấy cô rút kinh nghiệm về sau đó. Tiền bạc là bỏ vào túi đeo trước bụng và phải khoát cái áo ở ngoài vô nữa. Tôi ở nước ngoài mà còn học được điều đó nữa hổng chi mấy cô là người ở Việt Nam. Thiệt là đáng tiếc cho mấy cô.

 6. Cam on ban vu đã chia sẻ lễ hội đong vui cảnh cũng đẹp chúc bạn vu có nhiều sức khỏe và có nhiều phim háy và đẹp nhé chúc bạn thành công như y

 7. Nơi đông người mà đeo vàng cho nhiều vào, làm như sợ thiên hạ không biết mình giàu. BTC. Nhiều cảnh báo mà không nghe đến khi có chuyện rồi kêu cứu. Cả mấy vạn người CA làm sau quản lý hết .bị ngu lần cho nhớ nhé

 8. Lễ hội nhộn nhịp, nhưng có nhiều người xấu gây ra những tệ nạn xã làm mất vui cho bà con😓

 9. Lễ về tham gia cho vui
  Đi một cái vòng quanh tui khoẻ liền
  Khách về khắp nơi ba miền
  Nước bánh xèo không tính tiền thơm ngon
  Múa lân cho mấy trẻ con
  Đàn bà con gái vẽ son đẹp vời

 10. vinh quang cho người yêu nước , hy sinh vì nước .
  các ngài : Nguyễn Trung Trực , Trương Công Định , Trần Văn Thành , Thủ Khoa Huân , Võ Duy Dương , Nguyễn Tấn Kiều … hằng năm nhân dân tưởng nhớ , tổ chức lễ giỗ hoành tráng .
  còn những mấm mộ của Huỳnh Công Tấn , Trần Bá Lộc hoang vắng , cô liêu , không người thăm viếng , thậm chí có người đến ị vào … đó sự ô nhục của kẻ bán nước , bị nguyền rủa đời đời .

 11. Cám ơn Cháu Dủ rất nhiều đã chia sẽ ngày Lễ Đức Cố Quản Trần Văn Thành …👍🌹❤

 12. Một lễ hội tưởng niệm Đức Quản Cơ Thành rất đông đảo, rộn ràng và không kém phần trang trọng. Đền thờ Đức Quản Cơ Trần Văn Thành, Tháp Sen 7 tầng những di tích lịch sử rất uy nghi và ấn tượng, tất cả đã thể hiện truyền thống dân tộc VN luôn ghi nhớ công đức và sự hy sinh cao cả của những vị bậc anh hùng tiền bối để bảo vệ đất nước, quê hương. Qua video này, con đã cho cô biết thêm đi tích lịch sử của tỉnh An Giang. Chúc con luôn vui khỏe và an lành.

 13. Bọn gian manh có nghề 2 ngón thường thừa cơ đông đảo dô hội chen lấn đem nghề 2 ngón ra móc túi hay điện thoại di động.Mong mọi người đi lễ đừng để bị thiệt hại cho nên ráng mà nhắc nhở nay coi chừng bị móc túi

 14. Hello Du, wish you have successful in YouTube and happiness, joyful. Festival May 18 lunar calendar of Phat giáo Hòa Hảo can you please do video and stop by House of Mr. Bien Hum at xã Phú Tho. Very very long time I didn’t see festival’s Phat Giáo Hòa Hảo, thank you Con very very very much.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *