Sài Gòn Lộ Diện Rộn Ràng ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023 | Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay


Sài Gòn giáp Tết thật rộn ràng, đông vui tràn ngập sắc xuân với hội hoa xuân 2023 của Sài Gòn và hôm nay Sunny Doan cùng anh chị xem một chút lộ diện Đường Hoa Nguyễn Huệ Sài Gòn trong cái Tết Qúy Mão 2023 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Có 1 cảnh yên bình làng quê ở trung tâm Sài Gòn

24 thoughts on “Sài Gòn Lộ Diện Rộn Ràng ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ ĐÓN TẾT QUÝ MÃO 2023 | Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay

 1. Sài Gòn đẹp và cuộc sống thịnh vượng, không thiếu thứ gì. Nhưng không hiểu tại sao nhiều người Việt Nam vẫn tìm mọi cách ra nước ngoài ?

 2. Mình đả từng cư ngụ tại Góc 12 bis Nguyển Huệ SG và 39 – 41 Ngô Đức Kế trên 10 năm hồi trước năm 1975….Giờ nhìn lại thấy buồn buồn….

 3. Cám ơn Sunny Đoàn !!!
  Xa Sài Gòn 32 năm… Bây giờ già rồi! Sức khỏe không cho phép trở về thăm lại Quê Hương !!! Nhờ những Clip của Cháu mà tìm được chút Hương Xưa …

 4. A ơi !!!!!! e nghe nói là bây giờ về việt Nam là phải ra phường khai báo tạm trú tạm vắng hả A? A có thông gì cho e biết nha cám ơn A

 5. Hình ảnh clip quay rõ màu sắc đẹp quá
  Cảm ơn Sunny đem những hình ảnh dón Tết quê hương đến cho mn khắp nơi

  Từ California ❤️❤️❤️

 6. Cùng với tâm tình chia sẻ dễ thương của em đem Xuân quê hương gởi đến mọi người sống tha phương chị cảm ơn em nhiều lắm và thương mến chúc em và gia đình một mùa Xuân an vui sức khỏe mọi điều tốt đẹp như ý ♥️♥️♥️♥️🌼🌼🌼🌼👍

 7. Cám ơn Sunny Đoàn, video clip này hay vì có những góc phố rất thân quen mà ít người qua lại.

 8. Đi trên vỉa hè mà thấy người bán hàng rong, nhớ lại không khí trước 75, thường hay ăn những quán hàng rong ngoài đường…!

 9. Co chu xem video lam nho SG them, dda gan 50 nam chua ve VN an Tet, cung muon di mot chuyen lam nhung suc khoe khg cho phep. Cam on video dep cua Sunny nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *