Sài Gòn RỰC RỠ SẮC XUÂN ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ Đón Tết Qúy Mão 2023 | Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay


Sài Gòn Tết đến thật gần với đường phố Sài Gòn rộn ràng và rực rỡ sắc xuân đón Tết Qúy Mão 2023. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị xem Con Mèo lộ diện trên Đường Hoa Nguyễn Huệ Quận 1 đón Tết 2023 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Nguồn: https://landhanoitour.com/

Xem thêm: https://landhanoitour.com/category/du-lich

See also  Lịch nghỉ Tết 2023 và lịch bắn pháo hoa giao thừa trên cả nước

38 thoughts on “Sài Gòn RỰC RỠ SẮC XUÂN ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ Đón Tết Qúy Mão 2023 | Trung Tâm Sài Gòn Ngày Nay

 1. My family and I couldn't go to Vietnam for tet this year. It's absolutely beautiful. Thank you for your consistent video content.

 2. Nhìn đã con mắt, đường hoa năm nay mọi người thấy đẹp hơn năm ngoài không?

 3. Good Evening ! Happy new year coming soon . I wish everyone have a good one , Thanks . 🤣🤣Happy New Year .

 4. Quay cảnh co gái quá lâu lắm mất đi thời giờ quay những cảnh đẹp khác của pho đi bộ mất đi nét đặc sắc của Sunny Đoàn, rất tiếc.

 5. Cô rất vui vì được xem clip này .
  Chúc Sunny luôn mạnh khỏe để đem niềm vui cho đời .

 6. Đến rồi gặp nơi nhập cảnh nhìn mặt nv rồi thì sẽ một đi không trở lại!!

 7. Đường hoa năm nay kỉ niệm 20 năm đó anh Sunny, nghe báo viết là đoạn đầu sẽ hội tụ các linh vật đã từng đến và đi ở cổng chào 20 năm qua đó, em cũng háo hức để Tết đi tham quan nè 🙂

 8. Cám ơn Sunny Nhiều . bữa nào Sunny quay ở phi truờng TSN coi cảnh Việt kiều về ăn tết đuợc không Sunny? chắc năm nay về ăn tết đông lắm

 9. cám ơn Sunny, đã chia sẻ hình ảnh Sài Gòn trong dịp Tết nguyên đán 🧧, chị già rồi nhưng cũng nôn nao mỗi dịp Xuân về, chờ sáng mùng một được mặc áo mới, nhận lì xì ba mẹ cho, mùng hai thì đi thăm ông bà ngoại nội, thank

 10. Thanks Sunny’s sharing, wishing you have a wonderful weekend , healthy and happy 😊🥰🥰❤️🤩

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *